Banner top danh mục

Bimore khuyến mãi mừng 8/3 - Ngày của phái đẹp

Admin
02/03/2022 13:43:00

Chương trình diễn ra từ 02.03 đến hết 09.03.2022.


Đã là ngày Quốc tế Phụ nữ, thì khách hàng nào của Bimore cũng đều muốn nhận những ưu đãi khi mua sản phẩm làm đẹp. Ngoài việc tự thưởng cho bản thân, thì các chị em cũng đừng ngần ngại gửi link khuyến mãi này cho người đàn ông của mình, có thể họ sẽ ''tự biết'' phải làm gì đấy.

Ưu đãi đặc biệt dành cho phái đẹp:

- Các chị em được mua Combo Son dưỡng đỏ cam Gấc màu 28 + Nước hoa treo phiên bản mới mùi hương tùy chọn với giá 250.000đ.

- Mua sản phẩm trong dịp khuyến mãi này, mỗi khách hàng được tặng kèm 01 mặt nạ cotton Gấc. Không quy định giá trị đơn hàng và mỗi khách hàng chỉ được tặng 01 lần. Ngoài ra Bimore còn giảm giá cho sản phẩm tùy chọn trong đơn hàng tùy theo 6 mốc hóa đơn.

- Ưu đãi dành cho khách hàng VIP là xà phòng Gấc xơ mướp hương nước hoa với "giá tặng" là 70.000đ/bánh 130g. Đây là quà tặng Tết nguyên đán dành cho khách hàng VIP, nhưng do năm nay VIP có thêm 2 lựa chọn quà tặng khác nên xà phòng Gấc xơ mướp hương nước hoa vẫn còn dư lại gần 200 bánh. Do đó Bimore mở thêm ưu đãi này, VIP nào Tết vừa rồi bỏ qua nó thì nhân cơ hội này rước về làm quà 8/3 nhé.

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi tại ĐÂY

Thời gian diễn ra khuyến mãi, inbox luôn quá tải. Với các khách hàng thân thiết lâu năm thì đã quá quen thuộc với tình trạng này nên có thể dễ thông cảm, còn khách hàng mới thì có lẽ sẽ không vui khi phải chờ đợi lâu. Bimore sẽ tập trung nhân sự, cố gắng hết sức để check tin nhắn một cách nhanh nhất có thể, rất mong các chị em bỏ qua nếu có sai sót hoặc phải đợi chờ. Bimore xin được cảm ơn rất nhiều.

Xin chúc các chị em ngày 8/3 nói riêng và tất cả những ngày còn lại trong năm luôn xinh đẹp, quyến rũ, biết cách yêu thương bản thân mình hơn những năm qua!

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...