Banner top danh mục

Chương trình khuyến mãi chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Admin
17/10/2019 14:10:00

Thời gian áp dụng từ ngày 18/10 đến hết ngày 21/10.

''Phụ nữ chăm làm đẹp sẽ có quà

Phụ nữ để mình nhạt nhòa sẽ bị bỏ quên''

Các chị em nhớ nhé, dù nhan sắc không được hoàn hảo nhưng hãy cứ tự tin, đừng bao giờ để cho mình môi nhạt má nhòa.

HIỂU BIẾT - TRẢI NGHIỆM - TỰ TIN - CHIA SẺ
HIỂU BIẾT - TRẢI NGHIỆM - TỰ TIN - CHIA SẺ
HIỂU BIẾT - TRẢI NGHIỆM - TỰ TIN - CHIA SẺ

Phải đọc 3 lần khẩu hiệu để chị em chúng ta nhớ thông điệp mà Mỹ phẩm xanh Bambi muốn chia sẻ và đồng hành trên chặng đường làm đẹp nghiêm túc.

Với 5 năm hoạt động trên thị trường mỹ phẩm thiên nhiên, thương hiệu Mỹ phẩm xanh Bambi đã và đang từng bước chiếm được cảm tình cùng sự tin tưởng của đông đảo chị em phụ nữ trên con đường làm đẹp. Các sản phẩm của Mỹ phẩm xanh Bambi như Nước rửa mặt thiên nhiên, Son gấc, Dầu tẩy trang Gấc, v.v... luôn nằm trong tốp được yêu thích nhất của khách hàng.

Mỹ phẩm xanh Bambi đã qua 2 đợt khuyến mãi khá lớn, nhưng vẫn không thể bỏ qua dịp 20/10 quan trọng, nên vẫn sẽ có ưu đãi nho nhỏ để các chị em có thêm niềm vui đón Đông sang cùng các sản phẩm dưỡng ẩm.

Khuyến mãi 20.10 năm nay, Mỹ phẩm xanh Bambi ưu tiên áp dụng MIỄN SHIP cho đơn hàng thanh toán chuyển khoản trước với giá trị đơn hàng từ 400.000đ trở lên (nội thành Hà Nội không bắt buộc chuyển khoản trước, và không áp dụng cho đơn hàng yêu cầu ship gấp trong ngày).

Chương trình khuyến mãi diễn ra từ ngày 18/10 đến hết ngày 21/10 với nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn để bất kỳ khách hàng nào cũng có cơ hội nhận được quà tặng trong ngày Phụ Nữ Việt Nam!

Nếu bạn muốn trải nghiệm dòng mỹ phẩm thiên nhiên cũng như nhận được những phần quà hấp dẫn đến từ Mỹ phẩm xanh Bambi, hãy xem chi tiết chương trình khuyến mại tại đâyhttps://bit.ly/2poDR50

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...