Banner top danh mục

Không còn lo lắng da khô khi mùa đông đến

Admin
25/10/2019 08:26:00

Một loại dầu nhanh thấm một cách ''thần thánh'', chưa có loại dầu thực vật nguyên chất nào vượt qua được mức độ thấm nhanh của Dầu hạt xương rồng.

 

Bạn hoàn toàn có thể bôi ban ngày cách 5 phút trước lớp kem chống nắng mà không lo bóng nhờn.

Dầu hạt xương rồng là "vị cứu tinh" cho những lo lắng của làn da nhạy cảm, da dễ kích ứng trong mùa đông khắc nghiệt, da hư tổn, cho đôi mắt đang dần lão hóa, chảy xệ. Bạn chớ có bỏ qua bước massage dầu hạt xương rồng cho mắt mỗi buổi tối.

Sau khi massage dầu hạt xương rồng, các chị em có thể lấy một chiếc khăn mặt ấm đắp lên mắt, vừa thư giãn, vừa giúp dầu thấm sâu. Còn với những cô gái tuổi đời còn trẻ, chưa cần chống lão hóa siêu cao cấp, vừa chưa có điều kiện kinh tế mà cũng vừa chỉ mới muốn làm quen bước đầu với dầu hạt xương rồng, thì có thể pha một phần dầu hạt xương rồng với loại dầu dưỡng mà bạn đang dùng quen, ví dụ tốt nhất là pha với dầu argan, hoặc dầu hạt chanh leo (mỗi loại 1-2 giọt cho mỗi lần dùng, điều chỉnh tùy thuộc vào mùa đông hay mùa hè).

Tham khảo giải pháp cho vùng da quanh mắt tại link: https://goo.gl/62tc8Z

Nếu đây là lần đầu tiên mua hàng tại Mỹ phẩm xanh Bambi, bạn đừng bỏ qua ưu đãi ĐẶC BIỆT này, Bambi ưu đãi riêng cho bạn, miễn ship khi mua sản phẩm Dầu hạt xương rồng.

Đừng ngại nhắn tin cho Bambi để được tư vấn kỹ lưỡng hơn, HOẶC chỉ đơn giản thực hiện đúng 2 thao tác tại link này: http://https://mailchi.mp/7535de0d609d/dauhatxuongrong, Admin của Bambi sẽ chủ động liên hệ với bạn để tư vấn.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...