Banner top danh mục

Minigame số 12 - Đắp mặt nạ gấc

Admin
26/10/2019 08:29:00

Nếu bạn không đứng ngoài hành trình làm đẹp với mặt nạ giấy, thì hãy lưu lại tấm ảnh khi bạn đang đắp mặt để tham gia vào Minigame này của Mỹ phẩm xanh Bambi nhé!

 

Mặt nạ giấy là sản phẩm làm đẹp được rất nhiều chị em yêu thích và không thể bỏ qua trong chu trình skincare.

Mặt nạ giấy thường được làm từ cotton hoặc sợi bông và thẫm đẫm tinh chất. Mặt nạ giấy có nhiều công dụng trong làm đẹp như tăng cường độ ẩm và độ đàn hồi cho da, làm se khít lỗ chân lông, dưỡng trắng, hỗ trợ điều trị mụn, v.v… Đắp mặt nạ giấy vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần làm sạch da, lấy mặt nạ để trong ngăn mát tủ lạnh rồi đắp trong khoảng 10 – 15 phút. Tinh chất còn trong túi đựng mặt nạ, bạn có thể tận dụng để massage da mặt và cổ để dưỡng chất thẩm thấu sâu vào da.

Đa số chị em đều chăm chỉ đắp mặt nạ giấy 3 đến 4 lần/tuần và thường lựa chọn những sản phẩm có giá thành bình dân mà vẫn đảm bảo chất lượng. Kinh tế ai hết sức dư dả thì sẵn sàng chi mạnh tay cho những miếng mặt nạ đắt xắt ra miếng và cực kỳ siêng năng đắp 1 miếng/ngày. Thế mới thấy mặt nạ giấy quan trọng chẳng kém các sản phẩm dưỡng da khác.

Đắp mặt nạ giấy không chỉ nhanh chóng làm đẹp da mà còn giúp bạn thư giãn xả stress sau một ngày bận rộn.

Nếu bạn là một tín đồ của mặt nạ giấy, vậy tại sao bạn không nhân dịp này tham gia minigame Đắp mặt nạ giấy của Mỹ phẩm xanh Bambi? Chỉ cần bạn làm đúng và đủ bước của minigame là bạn đã có cơ hội được tặng 1 mặt nạ Cotton Gấc rồi. Nếu ảnh của bạn lại còn “xịn sò” nữa, bạn sẽ có cơ may ẵm hẳn 2 chiếc mặt nạ dưỡng da rồi.

Link tham gia chương trình: https://bit.ly/31IgnoM

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...