Banner top danh mục

Mỹ phẩm xanh BiMore kỷ niệm 5 năm khai trương showroom đầu tiên

Admin
12/07/2021 09:32:00

BiMore mong ngóng đến ngày được mở cửa trở lại để đón tiếp khách hàng đến với BiMore.


Năm nay, Showroom của BiMore đã di chuyển tới địa điểm mới là 58A Nam Tràng, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội (cách địa chỉ cũ chỉ 100m). BiMore cũng trải qua rất nhiều những dấu mốc thăng trầm cùng Covid. Showroom có những thời gian phải ngừng đón khách tới thăm để hạn chế tiếp xúc, nhưng mái nhà của BiMore vẫn luôn là nơi ươm mầm cho những công thức mỹ phẩm an toàn, uy tín. Điều đó càng khẳng định rằng, showroom không chỉ là một không gian hữu hình để bán hàng, mà hơn thế nữa, BiMore đã là một địa chỉ vượt qua mọi giới hạn địa lý để lan tỏa tinh thần yêu cái đẹp đến phụ nữ ở khắp muôn phương.

Sau hơn 2 năm ra đời, BiMore mới có Showroom đầu tiên. Rồi cứ đến tháng 7 hàng năm, BiMore lại hồi hộp nhớ đến cảm giác quây quần nơi Showroom đầu tiên ra đời, khách hàng tìm về với không gian phủ màu xanh tự nhiên và ướp hương thơm thanh thoát của mình.

Nhưng, năm nay lại khác, thời điểm này, tình hình Covid vẫn còn phức tạp, nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng cũng như góp phần tích cực vào công tác kiểm soát dịch Covid, Showroom BiMore vẫn chưa thể mở cửa tiếp khách. BiMore mong ngóng đến ngày được mở cửa trở lại để đón tiếp khách hàng đến với BiMore.

BiMore luôn đặt dấu mốc của ngày 24.07 hàng năm để tổ chức khuyến mãi tri ân khách hàng, tỏ lòng cảm ơn sự ủng hộ bền vững của quý khách suốt 7 năm qua.

Góp phần hỗ trợ khách hàng trong tình hình Covid, BiMore tiếp tục áp dụng hình thức GIẢM GIÁ 10% tổng hóa đơn trong dịp khuyến mãi này. Ngoài ra còn có những ưu đãi khác cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng của BiMore và đặc biệt là khách hàng VIP. 

Chi tiết chương trình xem tại ĐÂY

Chương trình khuyến mãi áp dụng từ 11/7 đến 24/7. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...