Banner top danh mục

Mỹ phẩm xanh Bimore ra mắt thẻ thành viên Bimore Prime với nhiều quyền lợi trong cả năm 2020

Admin
11/01/2020 09:15:00

Chỉ cần đầu tư chưa tới 200 nghìn đồng, bạn đã tự thưởng cho bản thân quyền lợi được trải nghiệm mẫu thử sản phẩm từ những nghiên cứu chăm sóc da mới nhất của thị trường mỹ phẩm thiên nhiên Việt Nam trong năm 2020 từ Mỹ phẩm xanh BiMore.

 

Đối với Mỹ phẩm xanh BiMore, quyền của phụ nữ không chỉ là làm đẹp, mà quyền lợi tối thượng của phụ nữ chính là không ngừng được trải nghiệm những sản phẩm, những phát minh làm đẹp mới nhất, cập nhật những xu hướng chăm sóc sắc đẹp văn minh, an toàn, thông thái. Từ quan điểm này, bắt đầu từ năm 2020, Mỹ phẩm xanh BiMore quyết định phát hành một “tấm thẻ quyền lực” - cấp quyền cho khách hàng thân thiết của mình được “truy cập” những trải nghiệm mua sắm ưu đãi nhất.

Thẻ BiMore Prime là tấm thẻ không được phát hành đại trà, mà chỉ được cấp riêng cho các khách hàng VIP, khách hàng có huy hiệu “fan cứng” và các thành viên của nhóm Tự Tin Đẹp Không Cần Hoàn Hảo.

Mức phí duy trì thẻ chỉ là 199.000đ/năm. Càng mua thẻ đầu năm, càng có lợi.

 

 

Quyền lợi đáng yêu nhất của chủ thẻ BiMore Prime là được tặng mẫu dùng thử khi có sản phẩm mới được công bố trên fanpage chính thức của Mỹ phẩm xanh (tối đa 02 mẫu/năm). Với lịch trình không ngừng nghiên cứu, cải tiến và đưa ra các sản phẩm mới trong năm 2020 của BiMore, chủ thẻ BiMore Prime chắc chắn sẽ là những khách hàng đầu tiên được trải nghiệm và đánh giá nỗ lực của Mỹ phẩm xanh. 

Có thể nói, khi sở hữu tấm thẻ danh giá này, bạn không còn chỉ là khách hàng, mà đã được mời vào đội ngũ những chuyên gia sành sỏi, đưa ra những review chân thực nhất cho đội ngũ nghiên cứu mỹ phẩm của BiMore. Đây là hướng đi khác biệt của Mỹ phẩm xanh BiMore, thay vì gửi sản phẩm PR đến người nổi tiếng, các KOL, beauty blogger, thì BiMore quyết định gửi mẫu sản phẩm đến cho chính các khách hàng sở hữu thẻ BiMore Prime – những người hiểu BiMore nhất, những đại diện tiêu biểu nhất cho cộng đồng khách hàng mà BiMore muốn chăm sóc, phục vụ.

Một quyền lợi không thể bỏ qua của chủ thẻ BiMore Prime là 12 lần được miễn phí vận chuyển trong mỗi năm. Nếu đã là khách hàng thân thiết của Mỹ phẩm xanh, hẳn bạn đã biết rằng khâu đóng gói hàng hóa của BiMore luôn rất cẩn thận, kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng từng sản phẩm khi đến tay khách hàng ở những vùng miền xa xôi nhất. Điều này đồng nghĩa với việc chi phí vận chuyển bị đội lên, đôi khi sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm mua sắm của khách hàng. Nhưng với thẻ BiMore Prime, điều này không còn là trở ngại nữa. Bạn có thể thoải mái sắm đồ của Mỹ phẩm xanh mỗi tháng 1 lần và tận hưởng ưu đãi giao hàng miễn phí đến tận cửa nhà mình.

Điều gì khiến tấm thẻ BiMore Prime còn hấp dẫn hơn thế? Mỗi tháng 1 lần, bạn sẽ được tiếp cận với quyền mua hàng giảm giá mà các khách hàng thông thường không có. Cứ mỗi tháng, sẽ có 1 sản phẩm trong dòng mỹ phẩm Gấc BiMore Care Cochinchin được giảm giá 10% dành riêng cho chủ thẻ BiMore Prime

 

 

Được sử dụng mỹ phẩm chất lượng với mức giá tiết kiệm, được miễn ship tới 12 lần trong năm, được tặng 02 mẫu thử sản phẩm mới nhất, và một số ưu đãi đặc biệt được tổ chức trong năm, dành cho khách hàng sở hữu thẻ BiMore Prime. Có phải là tấm thẻ này cũng có "quyền lực" lắm đúng không bạn?

Thông tin về Mỹ phẩm xanh BiMore:

Link website: https://myphambambi.com/

Link fanpage trên Facebook: https://www.facebook.com/lamdep.homemade

Link nhóm Tự Tin Đẹp Không Cần Hoàn Hảo: https://www.facebook.com/groups/tutindep

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...