Banner top danh mục

Nếu bạn đang buồn phiền về lỗ chân lông

Admin
28/10/2019 10:53:00

Nếu bạn là người lần đầu tiên mua hàng của Bambi, nhớ đừng bỏ qua ưu đãi ĐẶC BIỆT này, Mỹ phẩm xanh Bambi áp dụng giảm 10% sản phẩm Dầu tẩy trang Gấc BiMore chai fullsize.

 

Bạn có thể sẽ bất ngờ khi biết rằng, những cô nàng sở hữu làn da không lộ rõ lỗ chân lông, họ chẳng sở hữu bí mật cao siêu gì hết. Sự đầu tư của họ chỉ đơn giản nằm trong bước tẩy trang thật kỹ lưỡng hàng ngày mà thôi.

Đặc biệt, chỉ có những sản phẩm tẩy trang dạng dầu như Dầu tẩy trang gấc BiMore mới đáp ứng tiêu chí làm sạch sau một ngày đắp các lớp make-up, kem chống nắng và phơi mặt giữa trời nắng gió.

Với thành phần chính là dầu gấc giàu chất chống oxy hóa, Dầu tẩy trang gấc BiMore không chỉ giúp da “sạch bong” mà còn hỗ trợ ngăn ngừa quá trình phá hủy cấu trúc collagen dưới da, đảm bảo lỗ chân lông không bị chảy xệ và giãn nở.

Một bí mật khác để duy trì kích thước bé xinh của lỗ chân lông là bạn hãy thêm bước dùng dầu tẩy trang vào buổi sáng để cuốn trôi lớp bã nhờn tiết ra trong lúc ngủ, đồng thời giúp lỗ chân lông thêm phần thông thoáng và láng mịn.

Nếu bạn là người lần đầu tiên mua hàng của Bambi, nhớ đừng bỏ qua ưu đãi ĐẶC BIỆT này, Mỹ phẩm xanh Bambi áp dụng giảm 10% sản phẩm Dầu tẩy trang Gấc BiMore chai fullsize.

Chỉ đơn giản thực hiện đúng 2 thao tác tại link này: http://https://mailchi.mp/3f4e27952706/dautaytrangbambi

Admin của Bambi sẽ chủ động liên hệ với bạn để tư vấn. Hoặc bạn có thể inbox ngay cho Mỹ phẩm xanh Bambi để được hỗ trợ tận tình nhé!  

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

  • Cục mụn khó ưa - Hay nổi mụn quá phải làm sao?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...