Banner top danh mục

Làm đẹp cũng là một cách cải thiện tâm trạng đấy, bạn có tin không?

Admin
27/12/2021 09:57:00

Cơ thể dễ chịu thì tinh thần đột nhiên cũng tươi tỉnh hơn biết bao. 


Khi tâm trạng chán nản, buồn bã và mệt mỏi, chúng ta thường hay nghe nhạc, tản bộ, tâm sự với người thân. Nhưng còn một cách xả stress hiệu nghiệm không kém, đó là làm đẹp. Thậm chí kể cả bạn không thấy mình stress, nhưng mà soi gương thấy da dẻ căng bóng, láng mịn, chừng đó thôi cũng làm bạn vui vẻ hơn rồi. Phụ nữ mà, sợ nhất là thấy mặt mình có nếp nhăn, hãi nhất là khi cái tuổi nó đuổi xuân đi. Vậy thì khi thấy mình vẫn trẻ trung và xinh đẹp thì chắc chắn sẽ vui lắm chứ!

 

(Ảnh: arteazul)

 

Chăm sóc da không chỉ đơn giản là thoa hết kem này kem nọ lên mặt cho... xong chuyện. Ngay từ bước làm sạch da, bạn sẽ thấy sảng khoái hơn vì làn da được “tẩy trần”, không còn nặng bụi bẩn và lớp trang điểm. Sau đó, thông qua hoạt động thoa serum và kem dưỡng, bạn cũng đang massage cho làn da, từ từ cảm nhận không chỉ làn da mà cả tinh thần của mình đang được giải phóng và thấy nhẹ nhõm hơn.

Hay là trong mùa đông này, được ngâm chân trong nước ấm thả vài lát gừng hay nhỏ vài giọt tinh dầu cũng là một liệu pháp thư giãn. Bên cạnh đó, thoa kem dưỡng ẩm cho cơ thể để làn da mềm mại, không còn khô và nứt nẻ sẽ làm bạn sảng khoái hơn. Cũng đúng thôi mà, khi cơ thể khó chịu thì tinh thần của bạn sẽ bị phân tâm, làm gì cũng không yên. Ngược lại, cơ thể dễ chịu thì tinh thần đột nhiên cũng tươi tỉnh hơn biết bao. 

 

(Ảnh: freepik)

 

Rõ ràng làm đẹp cũng là một cách để tinh thần không còn căng như dây đàn. Nó cũng nhắc nhở bạn hãy tạm gác công việc bộn bề sang một bên để dành thời gian chăm sóc bản thân. Khi mình lắng nghe cơ thể của mình, dần dần mình sẽ kết nối được với tâm hồn sâu thẳm bên trong mình nữa! 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...