Banner top danh mục

Nên xịt nước hoa ở đâu để mùi hương không vẫy chào mình mà đi?

Admin
16/11/2023 08:50:00

Và không nên xịt ở đâu nữa nhỉ?

 

Cùng là nước hoa nhưng có người xịt xong lưu hương trên cơ thể vài tiếng, có người chỉ  được khoảng… 30 phút. Có rất nhiều nguyên nhân, một trong số đó là vị trí xịt nước hoa. Vậy đâu là những vùng trên cơ thể mà bạn có thể xịt và vùng nào cần tránh? 

 

(Ảnh: stylesnic)

 

Những chỗ nên xịt nước hoa

Chúng ta thường có thói quen “xịt bừa” lên người và bỏ qua một số khu vực. Ví dụ như phía sau đầu gối và đùi trong. Phía sau đầu gối có điểm xung, còn đùi trong thường có độ ấm. Đây là yếu tố quan trọng để mùi hương có điểm níu lại trên cơ thể bạn. Hơn nữa, hai vị trí này sẽ không làm mùi hương của bạn vô tình bám sang người khác nếu bạn ôm họ. 

Một gợi ý nữa là xịt một chút xíu ở ngực nếu bạn mặc những bộ đồ xẻ ngực. Thật ra vị trí này sẽ không tỏa hương nhiều như ở cổ tay song nó lại tạo nên sự tinh tế và quyến rũ. Hãy nhớ là bạn chỉ xịt một ít thôi nhé. Nếu có nước hoa khô thì bạn hãy chấm lên đó một chút. 

 

(Ảnh: makeup)

 

Những chỗ cần tránh xịt nước hoa

Có hai nơi tuyệt đối tránh xịt nước hoa. Một là nách. Đây là nơi có nhiều tuyến mồ hôi. Khi bạn xịt vào đây, bạn có thể thấy nách mình nóng rát, ngứa ngáy, đã vậy còn có nguy cơ tạo ra mùi khó ngửi nữa. Hai là “cô bé”. Bạn sẽ không muốn “cô bé” của mình bị kích ứng, viêm nhiễm, khô da chỉ vì một lần trót dại đâu. 

Và bạn cũng đừng xịt nước hoa vào lòng bàn tay nhé. Kể cả với nước hoa khô thì cũng đừng thoa lên bàn tay. Bàn tay ngọc ngà của mình nên được tắm trong kem dưỡng da tay để tăng độ ẩm và mịn màng. Còn xịt nước hoa vốn chứa cồn chỉ làm cho tay mình khô hơn và dễ nứt nẻ thôi.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...