Banner top danh mục

19 thương hiệu mỹ phẩm sạch đang được bán tại Amazon

Admin
10/03/2019 14:52:00

Xu hướng sử dụng mỹ phẩm có thành phần sạch, an toàn đang trở nên phổ biến hơn, và tất nhiên, trang web bán hàng nổi tiếng Amazon cũng không thể đứng ngoài xu hướng đó.


Mỹ phẩm sạch, không chứa các thành phần gây kích ứng cho da, thậm chí không chứa các thành phần có nguồn gốc động vật đang thu hút sự chú ý của đông đảo tín đồ làm đẹp. Nếu như trước đây, các dạng mỹ phẩm này thường được phân phối tại các spa, hoặc chỉ được bán tại các cửa hàng chuyên biệt, thì giờ đây, chúng xuất hiện ở khắp mọi nơi để khách hàng dễ dàng mua sắm bất cứ lúc nào. Trên Amazon, việc tìm mua mỹ phẩm sạch cũng thuận tiện hơn bao giờ hết khi mỗi ngày lại có thêm sự xuất hiện của nhiều thương hiệu mỹ phẩm sạch. Dưới đây là danh sách 19 thương hiệu mỹ phẩm sạch được đánh giá cao nhất tại Amazon. 

 

ILIA – một trong những thương hiệu nổi bật nhất trong giới mỹ phẩm sạch, chỉ sử dụng nguyên liệu an toàn và hiệu quả. ILIA tập trung chủ yếu vào mỹ phẩm trang điểm, với thiết kế đơn giản nhưng rất dễ thương. (Ảnh: shopify)

W3LL PEOPLE – Công thức không chứa các thành phần độc hại, đi theo hướng tối giản hóa, và cũng tập trung vào mảng mỹ phẩm trang điểm. (Ảnh: ctf)

Kopari – Hãng mỹ phẩm không độc hại, không thử nghiệm trên động vật, thường xuyên cháy hàng trên Amazon. Một trong số những sản phẩm bán chạy nhất của Kopari là lăn khử mùi không chứa muối nhôm. (Ảnh: allure)

Juice Beauty – Hãng mỹ phẩm an toàn hướng tới đối tượng phụ nữ mang thai, với phương châm đưa những nguyên liệu tinh khiết nhất từ nông trại tới bàn trang điểm. Juice Beauty đã phát triển hơn 100 sản phẩm, chủ yếu là đồ dưỡng da. (Ảnh: katjakokko)

RMS Beauty – Hãng mỹ phẩm trang điểm an toàn đang được nhiều blogger yêu thích, thích hợp với phong cách trang điểm tự nhiên. RMS sử dụng các nguyên liệu hữu cơ, an toàn, không thử nghiệm trên động vật. (Ảnh: love-makeup)

Ursa Major – Hãng mỹ phẩm sử dụng nguyên liệu thiên nhiên, không thử nghiệm trên động vật, và hướng tới phong cách phi giới tính. (Ảnh: apetogentleman)

Youth to the People – Hãng mỹ phẩm hướng tới giới trẻ, tận dụng tối đa các nguồn “siêu thực phẩm” từ tự nhiên, nổi tiếng nhất là các sản phẩm chứa chiết xuất rau cải xoăn. (Ảnh: cleanbeautytalk)

Herbivore Botanicals – Thương hiệu đang nổi lên như “diều gặp gió” với thiết kế phù hợp phong cách của thế hệ trẻ, sử dụng nguyên liệu an toàn, không độc hại. (Ảnh: allure)

Tata Harper – Thương hiệu dẫn đầu trong nhóm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp, đem lại trải nghiệm xa xỉ khi chăm sóc sắc đẹp với các sản phẩm an toàn và hiệu quả. (Ảnh: cultbeauty)

Honest Beauty – Đúng như cái tên, thương hiệu này tập trung vào những nguyên liệu an toàn, “chân thành” để khách hàng có thể tin tưởng được. Trước đây Honest Beauty chỉ tập trung vào các sản phẩm dưỡng da và tắm gội, nhưng mới đây đã phát triển mạnh mảng mỹ phẩm trang điểm. (Ảnh: honest)

Drunk Elephant – Thương hiệu này rất nghiêm túc trong việc kết hợp cả các nguyên liệu thuần thiên nhiên và ứng dụng các nguyên liệu an toàn được tổng hợp trong phòng thí nghiệm. (Ảnh: fashionista)

Henné Organics – Thương  hiệu tập trung vào son môi và chăm sóc da môi, với nguyên liệu hữu cơ, không thử nghiệm trên động vật. (Ảnh: spasweet)

Indie Lee – Thương hiệu được thành lập để bổ sung thêm một lựa chọn chăm sóc da lành mạnh cho ngành mỹ phẩm, sử dụng công thức an toàn dựa trên các nghiên cứu khoa học nghiêm túc. (Ảnh: cultbeauty)

Josie Maran – Thương hiệu nổi tiếng nhất với các sản phẩm sử dụng dầu argan nguyên chất, không chứa các thành phần độc hại. (Ảnh: eluxemagazine)

Briogeo – Một thương hiệu mỹ phẩm sạch tập trung vào mảng chăm sóc tóc, chăm sóc da đầu, không chứa sulfates và các thành phần độc hại. (Ảnh: briogeohair)

Weleda – Một trong những thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên lâu đời nhất, không  thử nghiệm trên động vật, không sử dụng nguyên liệu độc hại, và chỉ dùng nguyên liệu thiên nhiên được khai thác theo hướng bền vững, không ảnh hưởng môi trường. (Ảnh: allure)

French Girl Organics – Dành riêng cho những người ngưỡng mộ phong cách làm đẹp nhẹ nhàng kiểu Pháp, với thành phần sạch, không ảnh hưởng đến môi trường. (Ảnh: pinterest)

Kari Gran – Một thương hiệu khác cũng tập trung vào việc bảo vệ môi trường, tiêu dùng bền vững, từ khâu thu hoạch nguyên liệu đến đóng gói bao bì đều giảm thiểu tác hại gây ô nhiễm. (Ảnh: beautifulbasics)

P/Y/T BEAUTY – Một thương hiệu đồ trang điểm mới thành lập chưa đầy một năm nhưng đã nhận được sự ủng hộ từ khách hàng nhờ nguyên liệu an toàn, thiết kế hiện đại.(Ảnh: mrsguptasquared)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

  • Cục mụn khó ưa - Hay nổi mụn quá phải làm sao?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...