Banner top danh mục

Ada Polla: “Tinh thần đẹp cộng với hành động đẹp sẽ tạo thành diện mạo đẹp”

Admin
27/06/2022 09:42:00

Một cô gái được coi là “con ông cháu cha” trong ngành mỹ phẩm sẽ làm gì để tìm thấy thành công riêng của mình?

 

Ada Polla là CEO của thương hiệu mỹ phẩm dưỡng da mang tên Alchimie Forever. Cha của cô là một bác sĩ da liễu nổi tiếng tại Thụy Sĩ. Ông đã điều chế ra một sản phẩm mặt nạ dưỡng sáng da nổi tiếng là Kantic Brightening Moisture Mask, và Ada Polla coi sứ mệnh của mình là phải giới thiệu sản phẩm này trên đất Mỹ cũng như trên toàn thế giới. Hành trình này bắt đầu từ năm 2004, đến nay đã gần 20 năm, và thương hiệu Alchimie Forever cũng đã phát triển được 16 sản phẩm dưỡng da được phân phối rộng rãi bởi nhiều nền tảng bán lẻ nổi tiếng của Mỹ.

 

(Nhà sáng lập Ada Polla)

 

Ban đầu, sau khi tốt nghiệp ở Mỹ, Ada Polla vốn định mở một spa chăm sóc sức khỏe, với mô hình tương tự với cơ sở Forever Institut của gia đình cô ở Geneva, Thụy Sĩ. Tuy nhiên, sau đó, Ada cảm thấy tự tin với khả năng kinh doanh của mình hơn, và bắt đầu bán sản phẩm “gia truyền” của gia đình, sáng lập ra một thương hiệu mang tên Alchimie Forever.

Những tưởng là một cô con gái “sinh ra đã ở vạch đích”, nhưng quá trình phát triển Alchimie Forever trên đất Mỹ của Ada Polla cũng không hề dễ dàng. Thói quen của người tiêu dùng châu Âu và Mỹ khác hẳn nhau. Ada lại chỉ làm mọi thứ một thân một mình, vừa choáng ngợp vừa mệt mỏi. Nhưng chính tất cả những khó khăn đó đã tạo nên bản lĩnh của Ada, cũng như của Alchimie Forever của ngày hôm nay, dựa trên những trải nghiệm, thử thách mà nhà sáng lập này gặp phải.

Nguồn cảm hứng tạo ra thành công của Alchimie Forever không chỉ đến từ cha, mà còn đến từ ông bà nội của Ada Polla. Cha Ada là một trong những bác sĩ da liễu đầu tiên ứng dụng công nghệ laser để xóa vết bớt, vết chàm ở trẻ sơ sinh. Tuy nhiên trong thời kỳ giữa năm 1980, công nghệ laser có thể gây bỏng, sưng, kích ứng và khiến da trẻ nhỏ đau đớn.

Cha của Ada Polla quyết tâm nghiên cứu một sản phẩm có thể thoa ngay sau liệu trình laser để làm dịu da, giảm đau đớn cho trẻ em, và mặt nạ Kantic Brightening Moisture Mask ra đời. Phụ huynh của các bé thường lấy sản phẩm này bôi thử để dỗ con cùng bôi, và do đó họ cũng cảm nhận được hiệu quả dưỡng da của nó. Từ đó, sản phẩm đầu tiên của Alchimie Forever được yêu thích rộng rãi trên thị trường.

Ông bà nội của Ada Polla đều là nông dân, là những người trân trọng thiên nhiên và đặc biệt là yêu thương động vật. Truyền thống này được duy trì trong gia đình Ada Polla và do đó, Alchimie Forever được phát triển theo hướng thân thiện với môi trường, không thử nghiệm trên động vật. Các công thức của Alchimie Forever được điều chế theo tiêu chuẩn châu Âu, nghĩa là không chứa 1300 thành phần có khả năng sinh ra độc tố. Ada Polla tuyên bố thương hiệu của cô sử dụng cả những thành phần thực vật và thành phần tổng hợp an toàn, tạo ra sản phẩm có hiệu quả rõ rệt.

 

(Ảnh: twitter)

 

Theo lời Ada Polla, bí quyết thành công của những người phụ nữ muốn làm kinh doanh là phải chăm chỉ, nỗ lực, ngay từ những ngày tháng còn đi học cho đến những công việc đầu tiên. Đồng thời, phụ nữ phải biết hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau, chia sẻ kinh nghiệm với những người trong ngành. Nguyên tắc để Ada Polla dẫn dẵn Alchimie Forever từ trước đến nay vẫn là “Tinh thần đẹp cộng với hành động đẹp sẽ tạo thành diện mạo đẹp”, vẻ đẹp đến từ hành động và tinh thần của mình, biến bản thân trở thành phiên bản tự tin nhất.

Nguồn: Thu Lành Nguyễn

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...