Banner top danh mục

Aether Beauty sản xuất khay phấn mắt thân thiện với môi trường

Admin
03/08/2018 03:55:00

Đây là thương hiệu mỹ phẩm tiếp theo có động thái làm giảm rác thải khó phân hủy ra môi trường.


Theo thống kê, 1/3 rác thải hiện nay đến từ các sản phẩm mỹ phẩm và đồ chăm sóc cá nhân. Vì vậy, những vỏ hộp mỹ phẩm bằng nhựa khó phân hủy và không được tái chế chính là một gánh nặng mà các tín đồ làm đẹp đang vô tình tạo ra cho môi trường sống của chúng ta. 

 

(Ảnh: teenvogue)

 

Trước vấn đề này, nhiều thương hiệu mỹ phẩm, đặc biệt là mỹ phẩm thiên nhiên như Ethique và Lush đã ứng dụng chính sách thay đổi bao bì sản phẩm, tận dụng tối đa các chất liệu có thể tái chế được hoặc dễ phân hủy. Aether Beauty – một thương hiệu mỹ phẩm thuần chay - là cái tên đang tiếp bước phong trào này với một bảng phấn mắt có bao bì làm bằng giấy bìa tái chế, dễ phân hủy sau khi sử dụng xong, không kèm gương, các chi tiết bằng nhựa hay nam châm. 

 


(Ảnh: bustle)

 

Bảng phấn mắt này có tên Rose Quartz Crystal Gemstone Palette, có 13 màu thuộc các tông trung tính. Nhà sáng lập của Aether Beauty – Tiila Abbit đã cho biết: “Tôi tin rằng chúng ta vẫn có thể làm ra các sản phẩm có bao bì đẹp mà lại tái chế được 100%. Quan trọng là phải nghiên cứu nghiêm túc và phát huy sức sáng tạo.”

Bảng phấn mắt này của Aether Beauty có thể được coi là bảng phấn mắt đầu tiên sử dụng bao bì hoàn toàn không gây gánh nặng cho môi trường. Thương hiệu này cũng dự định sẽ tiếp tục cho ra mắt các sản phẩm làm đẹp thân thiện với môi trường trong năm nay. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

  • Cục mụn khó ưa - Hay nổi mụn quá phải làm sao?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...