Banner top danh mục

Các cô nàng độc thân hãy tranh thủ dịp này để sắm mỹ phẩm tại LaBambi - Natural Cosmetic Valley

Admin
09/11/2018 19:29:00

Ngày hội siêu giảm giá dành riêng cho hội "độc thân vui tính" cũng đã được Hệ thống Mỹ phẩm Thiên nhiên LaBambi - Natural Cosmetic Valley hưởng ứng để nhắc nhở chị em có tận hưởng niềm vui làm đẹp nhiệt tình hơn.

 

Ngày 11/11 hàng năm được cộng đồng giới trẻ Trung Quốc coi là ngày lễ độc thân. Từ đó, nhu cầu mua sắm của những người độc thân trong ngày này thường tăng lên đột biến. Sau nhiều năm, ngày 11/11 đã được nhiều nước châu Á coi là ngày siêu khuyến mại dành cho tất cả mọi người chứ không chỉ đối với người độc thân. Hòa cùng không khí khuyến mãi tưng bừng của ngày 11/11 năm nay, Hệ thống Phân phối Mỹ phẩm Thiên nhiên uy tín hàng đầu Việt Nam là LaBambi - Natural Cosmetic Valley cũng chính thức đưa ra những ưu đãi hấp dẫn.

 

 

Với slogan "Một mình nhưng luôn Hết mình", nhiều sản phẩm tại LaBambi - Natural Cosmetic Valley được giảm giá 11%. Không chỉ thế, với hóa đơn từ 1.110.000VND, các cô nàng yêu thích mỹ phẩm thiên nhiên còn được nhận hẳn một phần quà full size để mở rộng trải nghiệm chăm sóc sắc đẹp với những sản phẩm lành tính nhất.

Các fan của mỹ phẩm mini size cũng đừng bỏ lỡ cơ hội này để sưu tầm thêm nhiều mẫu thử mới. Với mỗi sản phẩm bạn mua trị giá từ 111.000VND trở lên, các nàng sẽ được tặng thêm 1 mẫu thử ngẫu nhiên. Vậy là chẳng cần đợi có chàng nào tặng quà cả, bạn đã có thể hồi hộp chờ đợi xem những món quà bất ngờ mà LaBambi - Natural Cosmetic Valley gửi đến bạn trong ngày "Độc thân Hết mình" lần này là gì nhé.

Thông tin chi tiết của đợt khuyến mại này được công bố tại đây.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...