Banner top danh mục

Các thương hiệu mỹ phẩm đã làm gì để hỗ trợ cộng đồng trong dịch COVID-19?

Admin
02/05/2020 15:00:00

Tuy được coi là ngành hàng không thiết yếu, tuy nhiên, ngành mỹ phẩm trên toàn thế giới đã có nhiều động thái chứng minh khả năng “làm đẹp cho đời” trong giai đoạn đặc biệt này.


Nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng thế giới đã tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, ủng hộ tiền và hiện vật cho cộng đồng để góp phần chiến thắng dịch bệnh COVID-19. Dưới đây là một số hoạt động tiêu biểu của những thương hiệu mỹ phẩm quen thuộc với các tín đồ làm đẹp.

 

Trong suốt 30 ngày, từ giữa tháng Ba đến tháng Tư năm 2020, thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Farmacy đã ủng hộ 10 nghìn suất ăn mỗi ngày cho tổ chức Feeding America – một tổ chức từ thiện cứu đói tại Mỹ. (Ảnh: beautylish)


Thương hiệu dược mỹ phẩm Pháp nổi tiếng La Roche-Posay đã đóng góp hơn 1 triệu chai gel sát khuẩn tay cho cộng đồng, và tích cực phân phối thêm 5 triệu chai gel sát khuẩn nữa cho hệ thống các nhà thuốc trên toàn thế giới. (Ảnh: beautyexpert)


Để giúp làm dịu làn da bị khô nẻ, kích ứng của các nhân viên y tế do phải đeo khẩu trang quá nhiều, hãng mỹ phẩm dưỡng da cao cấp Sunday Riley đã gửi tặng 500 hũ kem dưỡng C.E.O Vitamin C Cream cho 13 bệnh viện tại Mỹ. (Ảnh: allure)


Tập đoàn Unilever – sở hữu nhiều thương hiệu mỹ phẩm bình dân quen thuộc như Dove, Vaseline, Lifebuoy v.v... đã cam kết ủng hộ các sản phẩm và dịch vụ trị giá 20 triệu USD để hỗ trợ các hoạt động phòng chống dịch COVID-19. Trong đó bao gồm các sản phẩm như xà phòng, sản phẩm vệ sinh cá nhân, vệ sinh nhà cửa cùng lượng thực phẩm tương đương 8 triệu USD, cùng hơn 200 nghìn khẩu trang cho các cơ sở y tế. (Ảnh: pngitem)


Thương hiệu dưỡng da Glow Recipe đã gửi tặng nhiều bộ sản phẩm chăm sóc cá nhân cho các nhân viên y tế đang chiến đấu với dịch bệnh. (Ảnh: jasminetalksbeauty)


Thương hiệu mỹ phẩm Avon đã gửi một lượng sản phẩm vệ sinh cá nhân trị giá 2 triệu USD cho các tổ chức từ thiện giúp đỡ trẻ em. (Ảnh: cosmeticproof)


Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp Boscia đã ủng hộ hơn 1000 sản phẩm sữa rửa mặt và kem dưỡng ẩm cho các nhân viên y tế đang làm việc tại Mỹ. (Ảnh: beautylish)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...