Banner top danh mục

Chai serum khiến 2 vạn người tranh nhau mua trong vòng 24 giờ

Admin
04/11/2019 19:36:00

Thương hiệu U Beauty vừa gia nhập thị trường mỹ phẩm dưỡng da theo cách không thể mỹ mãn hơn, với một chai serum không chỉ khiến “vạn người mê”, mà là “hai vạn người mê”.


U Beauty là một thương hiệu mỹ phẩm mới sử dụng công nghệ độc đáo là Siren Capsule Technology. Công nghệ này sử dụng các phân tử được điều chế để có khả năng hút những hư tổn ra khỏi làn da. Chai serum mang tên Resurfacing Compound của hãng này đã được cho đăng ký đặt trước từ vài tuần trước, và nhận được hơn 20 nghìn đơn đặt hàng chỉ trong 24 giờ. Khi được mở bán chính thức trên website Net-a-Porter, sản phẩm này đã nhanh chóng cháy hàng chỉ sau vài giờ.

 

(Ảnh: fashionista)


Resurfacing Compound là serum mang công thức thuần chay, không chứa thành phần biến đổi gene, không thử nghiệm trên động vật, không chứa chất độn và các thành phần độc hại. Thành phần của Resurfacing Compound chứa nhiều chất chống oxy hóa, retinol, vitamin C và vitamin E. Theo giới thiệu của U Beauty, serum này sẽ giúp bạn cắt giảm quy trình dưỡng da của mình xuống còn một nửa.

 


(Ảnh: whowhatwear)


Theo những khách hàng nhanh chân sở hữu được Resurfacing Compound, đây là loại serum có thể sử dụng được cả vào buổi sáng và buổi tối, thoa lên da sau khi đã làm sạch, và trước khi thoa kem dưỡng ẩm. Serum phù hợp cho nhiều đối tượng và hứa hẹn mang lại hiệu quả bất ngờ. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...