Banner top danh mục

Có gì đáng chú ý với thương hiệu mỹ phẩm Gấc Việt Nam?

Admin
14/09/2021 11:22:00

Tuy không phải là đơn vị đầu tiên hay duy nhất tại Việt Nam sử dụng gấc làm nguyên liệu, nhưng mỹ phẩm BiMore Cochinchin lại khiến người tiêu dùng quan tâm vì nhiều có nhiều sản phẩm chăm sóc da từ Gấc và nhiều giá trị hết sức khác biệt.

Tuy không phải là đơn vị đầu tiên hay duy nhất tại Việt Nam sử dụng gấc làm nguyên liệu, nhưng mỹ phẩm BiMore Cochinchin lại khiến người tiêu dùng quan tâm vì nhiều có nhiều sản phẩm chăm sóc da từ Gấc và nhiều giá trị hết sức khác biệt.

Gấc là loại nông sản đáng tự hào của người Việt, không chỉ được ứng dụng trong thực phẩm, dược phẩm, mà nay đã được sử dụng như một nguyên liệu mỹ phẩm làm đẹp độc đáo. Một số thương hiệu trong nước đã bắt đầu nghiên cứu sử dụng thành phần từ gấc để phục vụ người tiêu dùng, song vẫn còn gặp nhiều khó khăn. Riêng với BiMore Cochinchin, một thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên tại Việt Nam, đã có hướng đi đột phá khi tập trung vào hàm lượng Lycopene dồi dào trong gấc.

Lycopene là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ được giới khoa học quốc tế công nhận. Trong tự nhiên, khó có thể tìm thấy một loại quả nào chứa lycopene nhiều như gấc, và BiMore Cochinchin đã nhanh chóng đón đầu lợi thế này. Thay vì thu hoạch, sản xuất thủ công, thương hiệu BiMore Cochinchin đã áp dụng công nghệ ép lạnh dầu gấc để giữ tối ưu hàm lượng Lycopene, từ đó tạo ra đa dạng các sản phẩm chăm sóc da giúp chống lão hóa và mờ thâm nám vượt trội.

Cũng chính nhờ ưu thế về vùng nguyên liệu và công nghệ sản xuất, BiMore Cochinchin đã cung cấp trọn bộ cho người tiêu dùng Việt một quy trình dưỡng sáng da, mờ thâm nám hoàn chỉnh. Xuất phát từ trái gấc mộc mạc, thương hiệu này đã tạo ra hàng chục sản phẩm khác nhau, từ làm sạch, phục hồi, cấp ẩm cho đến mặt nạ và chống nắng. Lycopene từ gấc được thẩm thấu vào da qua mọi công đoạn, giúp tăng cường hiệu quả mờ thâm nám an toàn, bền vững, phù hợp với làn da châu Á.

Khai thác giá trị truyền thống, nhưng BiMore Cochinchin có thể được coi là một thương hiệu dưỡng da mờ thâm nám có phương pháp tiếp cận hiện đại. Lần đầu tiên dầu gấc của Việt Nam được đưa vào các công thức dưỡng da mà phụ nữ thế kỷ 21 ưa chuộng, như mặt nạ sinh học, serum mờ thâm ngừa sẹo, các loại kem dưỡng hay dầu tẩy trang làm sạch sâu. Dưỡng chất Lycopene trong gấc được giữ nguyên, nhưng các tín đồ làm đẹp không còn phải gặp rắc rối với màu cam đậm gây vàng da hay độ bết dính khó thẩm thấu, khó rửa trôi như dầu gấc thủ công.

BiMore Cochinchin còn xứng đáng được gọi là thương hiệu mỹ phẩm gấc dưỡng da mờ thâm nám cao cấp bậc nhất hiện nay, khi công thức trong sản phẩm còn kết hợp với loại dầu dưỡng đắt đỏ quý hiếm nhất thế giới. Đó chính là dầu hạt xương rồng được nhập khẩu trực tiếp từ Ma-rốc, với hàm lượng vitamin E dồi dào tăng cường khả năng tái tạo do da sáng mịn, ngừa nám và mờ thâm hiệu quả.

Chỉ duy nhất tại BiMore Cochinchin, khách hàng mới có thể tìm thấy sự kết hợp độc đáo giữa dầu gấc và xương rồng trong các sản phẩm như Kem dưỡng gấc xương rồng, Dầu dưỡng Bambi Beauty Oil. Thậm chí, thương hiệu này còn cho ra mắt sản phẩm Son dưỡng gấc xương rồng quý phái giúp dưỡng mờ thâm môi và ngăn ngừa lão hóa. 

Hướng khai thác đột phá này của BiMore Cochinchin chắc chắn sẽ còn tạo nhiều dấu ấn tích cực trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam trong thời gian tới. Với những người có nhu cầu dưỡng da an toàn, mờ thâm nám và chống lão hóa từ sản phẩm cao cấp, có lẽ sẽ còn tiếp tục chờ đón những thành tựu tiếp theo từ thương hiệu mỹ phẩm gấc này. 

Theo BiMore - Mỹ phẩm xanh 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...