Banner top danh mục

Cơ hội nhận mỹ phẩm miễn phí trị giá gần 400 ngàn đồng dịp BlackFriday

Admin
21/11/2018 17:26:00

Ngày thứ Sáu được nhiều tín đồ làm đẹp mong chờ đã đến sớm với Thung lũng Mỹ phẩm Thiên nhiên LaBambi Valley, mang đến nhiều cơ hội mua sắm mỹ phẩm uy tín với mức giá cực kỳ ưu đãi.

 

Nổi tiếng với nhiều combo ưu đãi đặc biệt, giúp các tín đồ mỹ phẩm thiên nhiên tại Việt Nam tiết kiệm được rất nhiều chi phí với trải nghiệm mua sắm tiện lợi, giờ đây LaBambi - Natural Cosmetic Valley lại tiếp tục khiến nhiều cô gái phải "đứng ngồi không yên" khi thể hiện sự yêu chiều tối đa với dịp khuyến mại lớn nhất năm - Black Friday.

 

 

Dịp khuyến mại lần này của LaBambi Valley không chỉ diễn ra trong 1 ngày thứ Sáu duy nhất, mà kéo dài gần cả tuần lễ, từ ngày 20 đến ngày 25/11/2018. Các ưu đãi giảm giá của LaBambi có thể lên đến mức 20%. Nhưng hấp dẫn hơn cả vẫn là chương trình tặng quà kèm theo các đơn hàng. Tùy vào từng giá trị đơn hàng mà bạn có thể nhận được một Mặt nạ Sinh học Coko miễn phí, hoặc thậm chí là những món mỹ phẩm có giá trị tới gần 400.000VND như Dầu dưỡng Hoa hồng Karose Oil hay Dầu dưỡng da Skinna.

Đây cũng là dịp mà một số tín đồ nhanh chân có thể mua được những sản phẩm bạn ao ước bấy lâu với giá chỉ 123.000VND. Số lượng quà khuyến mại có hạn nên chỉ những người đặt hàng sớm nhất mới có thể may mắn nhận được những ưu đãi này. Bạn hãy tham khảo thông tin chi tiết về dịp khuyến mại này tại đây

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...