Banner top danh mục

Dầu gội dạng bột giúp bảo vệ môi trường

Admin
03/08/2019 14:16:00

Chai dầu gội dạng bột này không phải là dầu gội khô, mà là dầu gội có thể dùng cùng với nước khi gội đầu thông thường.


Mỗi chai dầu gội thông thường chứa khoảng 80% là nước. Với một số thương hiệu, điều này có thể gây lãng phí nguồn tài nguyên nước và không thực sự thân thiện với môi trường. Do đó, sản phẩm Owa Haircare Hair Wash đã ra đời với một công thức đặc biệt: Chai dầu gội chỉ chứa bột, không chứa nước, khách hàng tự thêm nước vào và tạo bọt mỗi khi sử dụng.

 

(Ảnh: youtube)

 

Dầu gội Owa Haircare Hair Wash cũng không chứa các thành phần như sulfates, parabens, silicones, phẩm màu và hương liệu nhân tạo, chỉ chứa các thành phần thuần chay có nguồn gốc từ tự nhiên và không thử nghiệm trên động vật. Mỗi chai bột dầu gội này có giá 29USD, tương đương 670.000VND.

 

(Ảnh: owahaircare)

 

Công thức dầu gội dạng bột như thế này không chỉ giúp tiết kiệm nước, mà còn khá thuận tiện khi mang đi du lịch. Để sử dụng, bạn làm ướt tóc và tay, sau đó đổ một ít bột gội đầu Owa Hair Wash vào tay, thoa hai bàn tay vào nhau để tạo bọt rồi massage lên tóc và gội như bình thường. Theo trải nghiệm của một số khách hàng, bột gội đầu này tạo bọt khá tốt, tương đương với dầu gội thông thường. Bạn có thể dùng thêm dầu xả sau khi dùng dầu gội này để giúp tóc mượt hơn.

Sản phẩm gợi ý: Kem xả tóc cao cấp – Mỹ phẩm xanh Bambi 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...