Banner top danh mục

Dầu tẩy trang vừa lành tính, vừa làm sạch sâu có hiếm có khó tìm?

Admin
22/08/2019 15:03:00

Vì để tạo ra một sản phẩm vừa rửa trôi lớp trang điểm hiệu quả, vừa làm sạch lỗ chân lông mà không dùng đến các thành phần công nghiệp thì không hề đơn giản, nên chỉ có một số ít các thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên tạo được tiếng vang với sản phẩm dầu tẩy trang.

 

Không ít người yêu thích làm đẹp bằng mỹ phẩm thiên nhiên cuối cùng vẫn phải ngậm ngùi lựa chọn dầu tẩy trang của các thương hiệu mỹ phẩm công nghiệp, bởi không phải thương hiệu thiên nhiên nào cũng thành công khi tạo ra công thức dầu tẩy trang vừa làm sạch hiệu quả, vừa thân thiện với làn da. Vượt qua được “thử thách” này thường là các thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cực kỳ danh tiếng, và một khi đã sử dụng các sản phẩm này thì người dùng thường không muốn đổi sang dùng bất cứ loại dầu tẩy trang nào khác.

 

Dầu tẩy trang Tatcha - Pure One Step Camellia Cleansing Oil: Đội ngũ nghiên cứu của Tatcha đã quyết tâm tạo ra một công thức dầu tẩy trang phù hợp với làn da khô nẻ trong mùa đông, vừa làm sạch kỹ lớp trang điểm nhưng vẫn phải thật dịu nhẹ, giữ được làn da mềm mịn như được phủ sương. Chai dầu tẩy trang của Tatcha không những tìm được tình yêu của khách hàng, mà còn được rất nhiều biên tập viên làm đẹp danh tiếng ca ngợi. (Ảnh: violetgrey)

Dầu tẩy trang Kari Gran - Cleansing Oil: Bên trong chai dầu tẩy trang này là những thành phần thiên nhiên như dầu hướng dương, dầu quả bơ, phù hợp cho da dầu và da nhạy cảm. Công thức của Kari Gran rất đơn giản nhưng lại hiệu quả, đặc biệt trong việc giảm mụn, với mùi hương oải hương thư thái, dễ chịu. (Ảnh: thedailyquirk)

Dầu tẩy trang Juice Beauty - Stem Cellular Cleansing Oil: Một sản phẩm thiên nhiên sử dụng công nghệ tế bào gốc để cung cấp nhiều chất chống oxy hóa cho làn da, phục hồi độ ẩm và giúp da đều màu. Dầu tẩy trang này đặc biệt phù hợp với những người có làn da lão hóa sớm, giúp duy trì độ đàn hồi cho làn da. (Ảnh: dermstore)

Dầu tẩy trang Tata Harper - Nourishing Oil Cleanser: Một trong những công thức dầu tẩy trang thiên nhiên cao cấp nhất trên thị trường hiện này, có thể làm sạch những lớp trang điểm dày, đồng thời nuôi dưỡng làn da với các chất chống oxy hóa từ dầu thực vật. (Ảnh: neimanmarcus)

 

Tại Việt Nam, một sản phẩm dầu tẩy trang với công thức lành tính, giá thành bình dân phù hợp với người tiêu dùng đang được nhiều người chú ý là Dầu tẩy trang gấc BiMore của thương hiệu Mỹ phẩm xanh Bambi. Sản phẩm này được đánh giá là dễ sử dụng, không gây kích ứng, ít nguy cơ gây mụn ẩn, và đặc biệt là có thể giúp hỗ trợ làm mờ vết thâm nhờ nguồn vitamin A dồi dào trong dầu gấc.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...