Banner top danh mục

Diễn viên hài Amy Schumer trở thành đại sứ thương hiệu mỹ phẩm sạch Beautycounter

Admin
05/05/2019 17:32:00

Nữ diễn viên được một người bạn giới thiệu để biết đến Beautycounter và tìm được tiếng nói chung.


Nữ diễn viên hài nổi tiếng Amy Schumer mới đây đã chính thức hợp tác với Beautycounter – một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp không chứa thành phần độc hại, để tiếp tục lan tỏa kiến thức về sử dụng mỹ phẩm sạch đến với nhiều người hơn. Amy Schumer tham gia vào các video đối thoại về nhiều chủ đề liên quan đến làm đẹp, đặc biệt là dành cho phụ nữ mang thai để quảng bá cho Beautycounter.

 

(Ảnh: instagram)


Nguyên nhân trực tiếp dẫn đến cuộc hợp tác này là bởi Amy Schumer có một người bạn thân đang làm việc cho Beautycounter. Nguyên nhân khác là bởi Amy hiện đang mang thai con đầu lòng, do đó, nữ diễn viên bắt đầu có những yêu cầu cao hơn khi tìm hiểu về nguyên liệu, thành phần trong mỹ phẩm.

 


(Ảnh: okmagazine)


Trong quá trình hợp tác, Amy Schumer có nhắc đến danh sách “Never List” của Beautycounter, bao gồm 1500 thành phần hóa học gây tranh cãi với khả năng gây ảnh hưởng tiêu cực mà thương hiệu này quyết định không sử dụng. Đến nay, Beautycounter vẫn được coi là một trong những lựa chọn an toàn nhất cho phụ nữ mang thai. Thương hiệu này cũng có dòng sản phẩm không chứa hương liệu dành riêng cho trẻ em. Amy Schumer cho biết, đây là một lựa chọn rất lý tưởng, vì phụ nữ khi ốm nghén thường rất nhạy cảm với mùi hương và dễ bị nôn ói. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...