Banner top danh mục

Herbal Essences giới thiệu dòng sản phẩm sử dụng vỏ chai tái chế

Admin
10/04/2019 15:55:00

Thương hiệu nổi tiếng về dầu gội và chăm sóc tóc thiên nhiên này đang nỗ lực để góp phần làm sạch đại dương và nâng cao nhận thức về ô nhiễm biển do rác thải nhựa.


Herbal Essences là một thương hiệu chuyên về các sản phẩm chăm sóc tóc sử dụng công thức thiên nhiên, thuộc tập đoàn nổi tiếng P&G. Thương hiệu này đã hợp tác với công ty tái chế TerraCycle để sản xuất dòng sản phẩm Beach Plastics Collection. Đây là dòng sản phẩm dầu gội và dầu xả sử dụng vỏ chai được tái chế từ chính rác thải nhựa thu gom được từ các bãi biển.

 

(Ảnh: allure)


Chuyên gia khoa học của Herbal Essences – Rachel Zipperian đã phát biểu: “Chúng tôi cảm thấy giật mình khi biết về lượng rác thải nhựa bị đẩy ra biển mỗi năm. Do đó, chúng tôi muốn làm một dự án để thúc đẩy nhận thức về vấn đề đáng báo động này.” 

 


(Ảnh: drugstorenews)


Rác thải nhựa trên các bờ biển thực chất rất khó tái chế, do đó, chỉ 25% lượng nhựa tạo nên các vỏ chai của dòng sản phẩm mới này được tái chế từ rác nhựa trên biển. 75% còn lại vẫn là nhựa mới để tạo độ cứng và chắc chắn cần thiết cho vỏ chai. Tuy nhiên, điều quan trọng là khi cầm trên tay những chai dầu gội, dầu xả này, người sử dụng sẽ được truyền tải những thông điệp mạnh mẽ về việc bảo vệ môi trường, và từ đó có ý thức hơn khi sử dụng các sản phẩm nhựa khác, đặc biệt là sản phẩm dùng một lần. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...