Banner top danh mục

InstaNatural bán được hơn 1 triệu chai serum trên Amazon

Admin
02/10/2019 16:59:00

Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên với giá bán bình dân này đã trở thành một lựa chọn được tín đồ dưỡng da trên toàn thế giới yêu thích.


InstaNatural là một thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên tuy mới thành lập vài năm gần đây, nhưng đã nhanh chóng thu hút được đông đảo khách hàng trung thành nhờ chất lượng sản phẩm cũng như chiến lược marketing của mình. InstaNatural phân phối sản phẩm qua rất nhiều hệ thống, nhưng phổ biến nhất là trên Amazon.

 

(Ảnh: irecommend)


Sản phẩm bán chạy nhất của InstaNatural là chai Vitamin C Serum with Hyaluronic Acid & Vitamin E. Chai serum chống lão hóa, làm sáng da này có hơn 1500 lượt đánh giá hoàn hảo. Từ năm 2015 – là năm thành lập của InstaNatural đến nay, đã có hơn 1 triệu chai serum được bán ra, chứng minh sự yêu thích của thị trường đối với sản phẩm này.

 


(Ảnh: karousell)


Serum vitamin C của InstaNatural nói riêng và các dòng serum chống lão hóa của thương hiệu này nói chung được đánh giá cao không chỉ nhờ hiệu quả, mà còn nhờ giá thành hợp lý. Các sản phẩm của InstaNatural thường có giá bán không quá 20USD (tương đương 460.000VND). 

Sản phẩm của InstaNatural hiện chưa được phân phối chính hãng tại Việt Nam. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể mua sắm các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên từ các thương hiệu quốc tế và Việt Nam uy tín tại hệ thống LaBambi Valley

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...