Banner top danh mục

Khi người nổi tiếng cũng thay đổi quan điểm làm đẹp khi đã làm mẹ

Admin
30/03/2019 16:26:00

Khoảng 10 năm trước đây, thói quen làm đẹp với nguyên liệu thiên nhiên có thể là điều gì đó rất xa lạ. Nhưng giờ thì làm đẹp từ thiên nhiên đã trở thành một đẳng cấp thể hiện sự sành điệu.

 

Chính những ngôi sao nổi tiếng hàng đầu thế giới đã góp phần tạo nên phong trào làm đẹp thân thiện với sức khỏe. Nữ diễn viên Olivia Wilde khẳng định rằng, “đây chính là thời điểm mà mọi người đón nhận thói quen làm đẹp và chăm sóc sức khỏe theo hướng hữu cơ”. Cô cũng thừa nhận rằng, khi còn nhỏ, cô không chú ý lắm đến nguồn gốc, thành phần của các sản phẩm làm đẹp mà mình sử dụng. Nhưng dần dần, khi sự trưởng thành, Olivia không thể không nghĩ đến những sản phẩm tác động đến bản thân và môi trường. 

 

(Ảnh: ionstudionyc)


Năm 2014, Olivia Wilde lần đầu mang thai, và đây là lúc cô nhìn lại những loại mỹ phẩm của mình. Cô kể lại: “Lúc đó tôi nhận ra rằng mình không muốn em bé sinh ra lại không thể thơm lên má mình, vì tôi đã trót booi những loại acid độc hại mà chuyên gia da liễu hứa hẹn là sẽ giúp tôi trẻ trung hơn”. Khi tìm hiểu kỹ, cô nhận ra rằng chính phủ Mỹ đã không kiểm soát chặt chẽ việc sử dụng hóa chất trong mỹ phẩm, và khái niệm “thiên nhiên” chỉ là một chiêu trò marketing. Điều này khiến Olivia khá thất vọng, nhưng cũng tạo động lực cho cô tham gia vào những hoạt động thiết thực hơn. 

Năm 2017, Olivia Wilde trở thành nhà hoạt động thương hiệu cho True Botanicals – một dòng mỹ phẩm dưỡng da có thành phần sạch, chủ yếu có nguồn gốc từ thực vật. Cô khẳng định: “Sức khỏe là chìa khóa của sắc đẹp. Chúng ta không thể dùng những nguyên liệu độc hại để giải quyết những vấn đề tạm thời của nhan sắc.”

 


(Ảnh: intothegloss)


Một nữ diễn viên khác của Hollywood là Alicia Silverstone cũng tham gia tích cực vào nhiều hoạt động của các thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên an toàn. Alicia là một người yêu động vật, đã ăn chay trường hơn 20 năm. Đến năm 2010, khi mang thai, cô đã rất quan tâm đến các sản phẩm vitamin cho phụ nữ mang bầu trên thị trường. Cô nhanh chóng thất vọng khi nhận ra có rất nhiều sản phẩm sử dụng phụ gia, và không chứa nguyên liệu hữu cơ. Chính vì vậy, vào năm ngoái, cô đã hợp tác với Garden of Live để giới thiệu dòng sản phẩm Mykind Organics. Sự khác biệt của các loại thực phẩm chức năng này là tuy có dạng viên nhai giống như kẹo dẻo, nhưng tất cả đều là sản phẩm thuần chay, không sử dụng gelatin, và cũng không có đường. 

 


(Ảnh: davidjones)


Tương tự như Alicia Silverstone, người mẫu Séc Karolina Kurkova cũng quan tâm đến thị trường thực phẩm chức năng sau khi làm mẹ. Thương hiệu Gryph & IvyRose do cô đồng sáng lập cũng có những sản phẩm tắm gội có công thức từ thảo mộc giúp tăng cường hệ miễn dịch và bảo vệ cân bằng của làn da tự nhiên. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...