Banner top danh mục

Kinship là thương hiệu tiếp theo tham gia vào phong trào sử dụng bao bì thân thiện với môi trường

Admin
02/12/2019 19:31:00

Kinship là một thương hiệu mỹ phẩm mới ra mắt với phần bao bì được đánh giá là rất ấn tượng với nỗ lực giảm thiểu tác hại lên môi trường.


Kinship tuyên bố toàn bộ chai lọ mỹ phẩm mình sử dụng đều được tái chế từ nhựa, giấy và bìa carton đã qua sử dụng. Khi vận chuyển, đóng gói hàng hóa, hãng này cũng không sử dụng nylon chống sốc hay băng dính nhựa, tối giản hóa phần đóng gói. 

 

(Ảnh: stylecaster)


Với hai sản phẩm nổi bật là kem dưỡng Kinship Supermello Hydrating Gel Cream và tẩy tế bào chết Kinship Insta Swipe Honey Lemon AHA Pads, hãng Kinship sử dụng bao bì được sản xuất từ nhựa thu gom từ rác thải ra biển. Phần nhựa này chủ yếu được thu gom từ những bãi biển đang chịu lượng rác thải nhựa nhiều như Jakarta hoặc Bali (Indonesia). Các ngư dân sẽ thu gom rác nhựa, sau đó nhựa sẽ được nghiền thành các mảnh nhỏ, sau đó được tái chế thành chai lọ cho mỹ phẩm Kinship. 

 


(Ảnh: greenqueen)


Trong năm vừa qua, hãng Kinship đã giúp thu gom 1,5 tấn rác nhựa từ biển. Khách hàng mua sản phẩm Kinship có thể quét mã QR dưới đáy chai lọ để biết rõ nguồn gốc nhựa tái chế làm ra bao bì được thu gom từ đâu. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...