Banner top danh mục

Lush giới thiệu sản phẩm gây quỹ ủng hộ động vật bị ảnh hưởng bởi cháy rừng ở Australia

Admin
02/02/2020 20:55:00

Dòng xà phòng phiên bản giới hạn mới nhất của thương hiệu Lush được bán ra với mục đích gây quỹ đặc biệt sau thảm họa cháy rừng tại Australia.


Thương hiệu Lush vốn nổi tiếng với các sản phẩm tắm gội và chăm sóc cơ thể. Mới đây, hãng Lush đã giới thiệu dòng xà phòng đặc biệt mang hình gấu koala với tên gọi chính thức là “All the Wild Things”. Dòng sản phẩm này được bán để giúp gây quỹ ủng hộ các loài động vật bị ảnh hưởng bởi nạn cháy rừng nghiêm trọng ở Australia.

 

(Ảnh: popsugar)


Theo ước tính, đã có khoảng 1 tỷ cá thể động vật bị chết bởi cháy rừng tại Australia. 100% lợi nhuận thu được từ dòng xà phòng All the Wild Things, với giá bán 7USD (tương đương 160.000VND) mỗi bánh sẽ được ủng hộ cho quỹ Bush Animal – một tổ chức được thành lập bởi Lush chi nhánh Australia để hỗ trợ các hoạt động giải cứu động vật và phục hồi môi trường sống cho chúng tại Australia.

 


(Ảnh: refinery29)


Xà phòng All the Wild Things vốn sử dụng công thức của xà phòng Outback Mate – một sản phẩm bán chạy của Lush, chứa tinh dầu khuynh diệp, sả chanh và bạc hà, nhưng được thiết kế lại với hình gấu koala. Sản phẩm này bắt đầu được bán vào ngày 24/1 và dự kiến sẽ bán ra khoảng 10.000 bánh xà phòng. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...