Banner top danh mục

Mát dịu làn môi với son dưỡng dưa hấu của Winky Lux

Admin
05/07/2018 02:47:00

Trào lưu mỹ phẩm chứa chiết xuất từ dưa hấu đã lan sang cả son môi, và liệu cô gái nào có thể chối từ một thỏi son thạch mọng mát như thế này?


Hãng mỹ phẩm Winky Lux vừa mới tung ra thị trường một sản phẩm son dưỡng chứa chiết xuất dưa hấu để phục vụ nhu cầu làm đẹp mùa hè. Winky Lux trước đó đã từng “khuấy đảo” các tín đồ làm đẹp với các mẫu son thạch long lanh, và giờ đây, với dòng son dưa hấu cũng dạng thạch, thương hiệu này tiếp tục chứng tỏ mình rất hiểu tâm lý của phụ nữ, đặc biệt là các cô gái trẻ. 

 

(Ảnh: freepeople)

 

Thỏi son có mùi hương dưa hấu đặc trưng, gợi cảm giác mát dịu ngay từ khi thoa lên môi. Thỏi son thạch có màu đỏ hồng, khi thoa lên môi sẽ chuyển màu tùy vào độ pH của môi, do đó sẽ tạo những sắc độ riêng tùy từng người sử dụng. Dòng son dưa hấu này cũng được thiết kế trong vỏ thỏi hình viên đạn giống với các dòng son thạch trước đó của Winky Balm, vỏ hộp vẽ họa tiết hoa cũng vô cùng dễ thương, bắt mắt. 

 


(Ảnh: twitter)

 

Son dưa hấu hiện đang được bán trên website của Winky Lux với giá 14USD (khoảng 325.000VND). Son không chứa paraben, không độc hại với sức khỏe, và không được thử nghiệm trên động vật. Dù bạn chẳng lo khô nẻ môi vào mùa hè này, có lẽ vẫn sẽ muốn được sở hữu một thỏi son dưa hấu, để mỗi lần làm điệu là một lần như được giải khát với một ly nước ép dưa hấu ngọt ngào. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...