Banner top danh mục

Miếng dán hút mụn hình trái tim nhìn là hết muốn buồn

Admin
12/02/2019 22:36:00

Nếu không thể trang điểm che vết mụn hoàn toàn, hay là bạn dùng miếng dán siêu đáng yêu này để hút nhân mụn và bảo vệ da?


Các tín đồ làm đẹp hẳn không còn xa lạ gì với những miếng dán hút mụn. Đây là những miếng dán có khả năng hút dịch cơ thể (vốn được dùng để dán vết thương trong y tế), giúp lấy nhân mụn nhanh hơn mà không cần nặn, và quan trọng nhất là giúp làm sạch, bảo vệ vết mụn, tránh tiếp xúc với bụi bẩn và vi khuẩn. Một số loại miếng dán mụn còn có độ mỏng và trong suốt để có thể dán trước khi trang điểm, giúp che phủ vết mụn dễ dàng hơn.

 

(Ảnh: popsugar)

 

Nhưng với thiết kế siêu đáng yêu của hãng Truly Organic – một thương hiệu mỹ phẩm chuyên sử dụng các nguyên liệu hữu cơ, thì bạn chẳng còn muốn che phủ miếng dán hút mụn nữa. Đúng thế, hãng Truly Organic đã chính thức giới thiệu sản phẩm miếng dán hút mụn hình trái tim màu hồng, ngoài chức năng không khác gì các miếng dán hút mụn khác, thì còn có thể giúp bạn làm điệu như một miếng sticker tạo nhấn nhá, vô cùng phù hợp cho dịp Valentine này.

 


(Ảnh: instagram)


Miếng dán Truly Organic Heart-shaped Acne Patches có giá bán từ 6-14USD (tương đương 140.000-325.000 VND), chứa nhiều miếng dán nhỏ có cùng một kích thước. Vừa có tác dụng hút mụn, ngăn các cô nàng “ngứa tay” muốn nặn mụn, lại có thể tạo ra diện mạo đáng yêu khiến bạn không ngừng muốn chụp selfie, đây sẽ là một sản phẩm khiến bạn thấy việc nổi mụn hóa ra cũng không đáng ghét lắm phải không nào? 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

  • Cục mụn khó ưa - Hay nổi mụn quá phải làm sao?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...