Banner top danh mục

Mỹ phẩm Bliss tuyên bố không thử nghiệm trên động vật

Admin
03/08/2018 03:38:00

Bliss đã được tổ chức PETA chứng nhận đạt tiêu chuẩn “cruelty-free” - không thử nghiệm trên động vật.


Bliss là một thương hiệu mỹ phẩm rất nổi tiếng với các sản phẩm mang phong cách spa. Tháng Hai năm nay, thương hiệu này đã giới thiệu một loạt các sản phẩm không chứa paraben và sulfate. Và mới đây, Bliss đã công bố hợp tác với PETA, cải tiến toàn bộ quy trình sản xuất và hoàn toàn không thử nghiệm sản phẩm trên động vật.

 

(Ảnh: beautybytheages)

 

Các loại mỹ phẩm của Bliss từ nay sẽ được in logo hình con thỏ màu hồng của PETA – chứng nhận không thử nghiệm trên động vật. Theo CEO Meri Baregamian, điều này không chỉ giúp khách hàng có thể trải nghiệm một lối sống văn minh hơn, mà còn tăng thêm giá trị cho thương hiệu Bliss. Cố vấn từ PETA cũng đã phát biểu: “Bliss đã ghi nhận rằng chúng ta không cần hành hạ và giết hại động vật chỉ để tạo ra những sản phẩm tốt, và chúng tôi rất hoan nghênh sự nhiệt tình này của họ”

 


(Ảnh: staticuw)

 

Ngoài việc đạt tiêu chuẩn “cruelty-free”, Bliss còn có một dòng sản phẩm thuần chay, hoàn toàn không sử dụng các nguyên liệu có nguồn gốc từ động vật. Vậy là những cô gái có tình yêu với các loài vật, yêu thiên nhiên, và muốn sử dụng các loại mỹ phẩm nhân văn đã có thêm một lựa chọn nữa từ một nhà sản xuất vô cùng uy tín. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...