Banner top danh mục

Mỹ phẩm chứa melatonin gây tò mò

Admin
02/05/2021 22:20:00

Không chỉ là mỹ phẩm giúp cải thiện da trong giấc ngủ, mà thậm chí còn hứa hẹn cải thiện chính bản thân giấc ngủ.


Hãng Milk Makeup mới đây đã giới thiệu dòng sản phẩm đặc biệt chứa melatonin, bao gồm serum dạng thỏi và mặt nạ ngủ cho môi. Melatonin là thành phần giúp cải thiện giấc ngủ, thường được sử dụng trong thực phẩm chức năng. Theo một nghiên cứu năm 2018, nếu được dùng qua đường uống thì melatonin chỉ hấp thụ được 15%, nhưng nếu được dùng qua đường bôi ngoài da thì 80% melatonin sẽ được hấp thụ vào trong máu chỉ trong hai giờ. Sản phẩm mới của Milk Makeup ứng dụng kết quả này, kết hợp với những thành phần có tác dụng làm dịu, thư giãn như chiết xuất hoa cúc và tinh dầu oải hương, hứa hẹn “một công đôi việc” khi dưỡng da buổi tối.

 

(Ảnh: enjoei)


Không chỉ có tác dụng cải thiện giấc ngủ, melatonin còn kích thích khả năng tự chống oxy hóa của cơ thể, từ đó làm giảm các dấu hiệu lão hóa sớm trên làn da. Các nghiên cứu lâm sàng còn cho thấy khả năng melatonin giúp ngăn ngừa các tổn thương từ tia UV trong ánh nắng mặt trời. 

 


(Ảnh: instagrammernews)


Theo phản hồi từ một số người đã sử dụng mỹ phẩm chứa melatonin của Milk Makeup, serum giúp da mềm mịn hơn, còn mặt nạ ngủ cho môi giúp duy trì độ ẩm tốt đến nỗi không cần dùng son dưỡng vào ngày hôm sau. Đây có vẻ như là một thành phần hứa hẹn, nhiều triển vọng được các thương hiệu khác tiếp tục khai thác vào thời gian tới. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...