Banner top danh mục

Mỹ phẩm Dermablend đạt tiêu chuẩn không thử nghiệm trên động vật

Admin
10/09/2019 22:43:00

Thương hiệu được nhiều tín đồ trang điểm chuyên nghiệp yêu thích giờ cũng đã được tổ chức PETA chứng nhận là không thử nghiệm trên động vật.


Mới đây, thương hiệu mỹ phẩm Dermablend Professional đã công bố nhận được tiêu chuẩn không thử nghiệm trên động vật do tổ chức PETA chứng nhận. Theo thông báo của Dermablend, hãng này đã dừng việc thử nghiệm trên động vật từ lâu, nhưng phải đến gần đây mới đạt đầy đủ tiêu chuẩn để nhận chứng nhận chính thức từ PETA.

 

(Ảnh: rack)


Theo tổng giám đốc của Dermablend, bước tiến này giúp khách hàng của hãng có thể yên tâm lựa chọn những sản phẩm vừa có chất lượng tốt, vừa đạt các tiêu chuẩn về đạo đức xã hội. Đồng thời, một số công thức của Dermablend đang được sửa đổi để đạt tiêu chuẩn thuần chay, không sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ động vật.

 


(Ảnh: watsons)


Hướng phát triển của Dermablend trong tương lai là thay đổi để 100% các sản phẩm của hãng đều thuần chay, hoặc hạn chế sản phẩm từ động vật. Còn từ nay, niềm vui của các tín đồ mỹ phẩm là có thể nhìn thấy biểu tượng “chú thỏ nhảy” đặc trưng của PETA trên các sản phẩm của Dermablend, để biết rằng mình đang làm đẹp một cách nhân văn hơn. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...