Banner top danh mục

Mỹ phẩm Hàn Quốc Saturday Skin gây chú ý với công thức đặc biệt

Admin
01/09/2019 20:27:00

Các tín đồ dưỡng da quốc tế đang chú ý tới thương hiệu mới này, với thành phần “sạch” và bao bì bắt mắt.


Thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc đang gây chú ý thời gian gần đây là Saturday Skin. Thành phần đặc biệt của các sản phẩm Saturday Skin là Cha-7 es Complex, có khả năng kích thích sản sinh collagen cho làn da căng mọng, trẻ trung. Tất cả các sản phẩm của Saturday Skin đều không chứa paraben, sulfates, hương liệu và phẩm nhuộm tổng hợp.

 

(Ảnh: byrdie)

 

Giá bán của các sản phẩm Saturday Skin tương đối cao, mặc dù thiết kế bao bì của thương hiệu này lại khá trẻ trung như thể dành cho đối tượng tuổi thiếu niên. Sản phẩm tiêu biểu của Saturday Skin là Kem dưỡng da mắt Wide Awake chứa chiết xuất hạt chà là và chiết xuất protein từ quả bơ, giúp dưỡng ẩm và làm giảm quầng thâm. 

 

(Ảnh: simplystine)

 

Các sản phẩm khác cũng đang nhận được phản hồi tốt của khách hàng là Kem dưỡng ẩm Waterfall Glacier, chứa chiết xuất rêu Iceland giúp cấp ẩm sâu; Gel tẩy tế bào chết Rub-A-Dub chứa chiết xuất đu đủ và dứa giúp làm mờ lớp da cũ xỉn màu; Mặt nạ Cotton Cloud chứa các thành phần lên men để làn da sáng bừng sức sống; và Serum Bright Potion chứa chiết xuất quả hắc mai biển nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...