Banner top danh mục

Mỹ phẩm hữu cơ đẳng cấp thế giới Andalou Naturals sắp có mặt tại Hệ thống LaBambi - Natural Cosmetic

Admin
29/09/2018 16:46:00

Andalou Naturals là một trong những thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ danh tiếng nhất thế giới. Sự xuất hiện của Andalou tại LaBambi – Natural Cosmetic Valley sẽ tiếp tục giúp trải nghiệm chăm sóc sắc đẹp của khách hàng tại Việt Nam được nâng cấp tới mức độ lý tưởng hơn.


Andalou Naturals được thành lập bởi hai chuyên gia có hơn 30 năm kinh nghiệm với mỹ phẩm thiên nhiên tại Mỹ, đó là Mark & Stacey Kelly Egide. Các sản phẩm của thương hiệu đến từ Mỹ này đều được chứng nhận có chứa ít nhất 70% thành phần đạt tiêu chuẩn hữu cơ. Đến nay, công thức của Andalou Naturals thậm chí còn đạt được nhiều tiêu chuẩn cao hơn, như sử dụng các thành phần thiên nhiên không qua biến đổi gene, không chứa gluten, thuần chay, ủng hộ thương mại công bằng (Fair Trade). Đặc biệt, tất cả sản phẩm của Andalou Naturals đều không được thử nghiệm trên động vật. 

 

(Ảnh: sweetvioletbeauty)

 

Với chất lượng và uy tín đã được chứng minh trên thị trường thế giới trong suốt nhiều năm vừa qua, Andalou Naturals là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên quốc tế đầu tiên được lựa chọn góp mặt tại LaBambi – Natural Cosmetic Valley. Hệ thống LaBambi – Natural Cosmetic Valley luôn chọn những thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên lành tính nhất, góp phần tạo ra trải nghiệm mua sắm tiện lợi và an tâm cho những khách hàng muốn chăm sóc sắc đẹp theo hướng thiên nhiên. Với sự góp mặt của Andalou Naturals trên kệ hàng, từ nay, khách hàng của LaBambi không chỉ có thêm lựa chọn đẳng cấp quốc tế, mà còn có thể tự tin lựa chọn được sản phẩm chính hãng, đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành tại Việt Nam.

Công nghệ độc quyền nổi bật nhất của Andalou Naturals là công nghệ tế bào gốc trái cây, giúp tạo ra khả năng chống oxy hóa siêu việt, tăng cường sức đề kháng và khả năng tự phục hồi của da và tóc. Khi các sản phẩm của Andalou Naturals được lựa chọn cho các combo độc quyền tại LaBambi – Natural Cosmetic Valley, công nghệ tế bào gốc trái cây đột phá này có thể sẽ càng phát huy tác dụng hiệu quả hơn khi kết hợp với các công nghệ từ các thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên hàng đầu Việt Nam, như công nghệ mặt nạ sinh học lên men từ nước dừa của Coko, công nghệ tế bào gốc thực vật của Myin, hay công nghệ tạo hàng rào sửa chữa ADN làn da của Skinna v.v..

 

(Ảnh: pinterest)

 

Theo lời của nhà sáng lập Stacey Kelly Egide, Andalou Naturals có sứ mệnh là thúc đẩy toàn bộ ngành mỹ phẩm phát triển theo hướng tích cực hơn, an toàn hơn cho người sử dụng cũng như thân thiện hơn với môi trường. Sự có mặt của Andalou Naturals tại Hệ thống phân phối mỹ phẩm thiên nhiên LaBambi cũng là một dấu hiệu tích cực để tiếp tục truyền cảm hứng cho thói quen chăm sóc sắc đẹp thực sự bền vững của người Việt, và tạo điều kiện tốt hơn để nhiều thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên tại Việt Nam phát triển mở rộng thị trường. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...