Banner top danh mục

Mỹ phẩm Lush tung bộ ảnh quảng cáo với các “nữ hoàng giả gái”

Admin
05/11/2018 04:22:00

Muốn một chút cảm hứng sớm đón Giáng Sinh? Hãy ngắm nhìn bộ ảnh quảng cáo rực rỡ từ Lush.


Nghĩ đến Giáng Sinh là chúng ta thường nghĩ ngay đến sự rực rỡ, lộng lẫy và những bữa tiệc vui bất tận. Và thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Lush đã liên hệ ngay với những “drag queen” - những nghệ sĩ giả trang luôn là chuyên gia về sự lộng lẫy và không khí lễ hội, tiệc tùng. 

 

(Ảnh: bustle)


Để quảng bá cho bộ sưu tập bom tắm (bathbomb – sản phẩm đặc trưng của Lush) dịp Giáng Sinh sắp tới, Lush đã mời những người mẫu đặc biệt. Họ là các thí sinh của chương trình truyền hình thực tế RuPaul's Drag Race – cuộc thi giả trang cho các “nữ hoàng giả gái”. Bộ ảnh quảng cáo lần này của Lush mang tên “Merry DRAGmas” (tạm dịch: “Chúc Giáng Sinh giả gái vui vẻ”) có sự tham gia của các nghệ sĩ Kim Chi, Detox và Shea Couleé. Các nghệ sĩ cũng đã chuẩn bị những bộ trang phục và kiểu trang điểm, làm tóc cực kỳ công phu để đem đến không khí, màu sắc ton-sur-ton với các dòng sản phẩm của Lush.

 


(Ảnh: refinery29)


Các nghệ sĩ đã lấy cảm hứng từ các bà nội trợ thập niên 50, với hình ảnh tựa như đang chuẩn bị cho bữa tiệc Giáng Sinh. Các loại bom tắm của Lush cũng có hình dáng giống hệt với các loại bánh trái,, khiến cho khách hàng trung thành của Lush càng cảm thấy háo hức hơn. Bộ ảnh quảng cáo lần này cũng nhận được rất nhiều sự khen ngợi của cộng đồng mạng, cho thấy BST Giáng Sinh của Lush có thể sẽ được đón nhận nhiệt tình. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...