Banner top danh mục

Mỹ phẩm Lush tung BST cho Ngày của Cha

Admin
03/06/2018 19:35:00

Thương hiệu mỹ phẩm handmade nổi tiếng đã chính thức cho ra mắt những món quà dành riêng cho các ông bố.


Lush là một thương hiệu mỹ phẩm thủ công sử dụng thành phần thiên nhiên, vốn rất nổi tiếng với các tín đồ làm đẹp thế giới, đặc biệt là tại Anh, Mỹ và Nhật Bản. Một trong những truyền thống của thương hiệu này là sản xuất những mặt hàng dành riêng cho những dịp đặc biệt, như Valentine, Halloween, Giáng sinh v.v... Và mới đầu tháng Sáu, Lush đã chính thức giới thiệu các sản phẩm được sản xuất riêng cho Ngày của Cha (17/6) năm nay. 

 

(Ảnh: Lush)

 

Mỹ phẩm dành riêng cho nam giới, lại là mỹ phẩm thiên nhiên được sản xuất thủ công như của Lush chắc chắn sẽ là những món quà rất độc đáo để chăm sóc cho các ông bố, đặc biệt là những ông bố “bỉm sữa”. Đặc điểm của BST lần này là mỹ phẩm thuần chay, không chứa các thành phần từ động vật, và được cắt giảm tối đa phần bao bì nhựa, giấy để bảo vệ môi trường. 

 

(Ảnh: Lush)

 

Thiết kế của mỗi sản phẩm vừa mang cá tính đặc trưng của Lush, vừa phù hợp tâm lý của đối tượng nam giới, ví dụ như dạng dầu dưỡng râu ria được sản xuất thành dạng sáp cho dễ sử dụng, hoặc viên sủi thả bồn tắm được làm thành hình con quay fidget spinner vô cùng lạ mắt. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

  • Cục mụn khó ưa - Hay nổi mụn quá phải làm sao?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...