Banner top danh mục

Mỹ phẩm "Nhẹ" - chân ái dành cho làn da nhạy cảm

Admin
28/08/2023 09:13:00

Mỹ Phẩm "Nhẹ" Bimore sẽ là lựa chọn thông thái.

Là thương hiệu tiên phong nghiên cứu phát triển Mỹ Phẩm "NHẸ", Bimore từng bước ra mắt các sản phẩm mới với thành phần gốc nước mỏng nhẹ, thơm nhạt hoặc gần như không mùi, cảm giác thông thoáng khuôn mặt, dễ chịu làn da.

Các dòng sản phẩm mới trong hệ sinh thái NHẸ của Bimore như Serum, Lotion, Kem dưỡng, Mặt nạ, Toner, Oil... đều được tối ưu hóa công thức và tối đa hoá công dụng của các nguyên liệu thực vật truyền thống, đem lại hiệu quả cao cho làn da.

 

(Ảnh: bimore)

 

Mỹ Phẩm "Nhẹ" Bimore phù hợp với các loại da, từ da thường, da khô, đến da hỗn hợp, da dầu và đặc biệt là da nhạy cảm. Với làn da bị tổn thương do nhiều nguyên nhân, hay da nhạy cảm bẩm sinh, thì Mỹ Phẩm "Nhẹ" Bimore sẽ là lựa chọn thông thái.

Nhờ công thức thành phần gốc nước mỏng nhẹ nên thẩm thấu sâu vào da, bảo vệ độ ẩm của da khỏi tác động từ bên ngoài, đồng thời cũng thẩm thấu nhanh chóng nên kết hợp cùng lúc nhiều bước dưỡng da mà vẫn đảm bảo thông thoáng lỗ chân lông.

Điểm đáng yêu nhất mà dòng Mỹ Phẩm NHẸ Bimore mang lại là sự yêu chiều làn da, từ da yếu, da tổn thương, da nhạy cảm đều được chăm sóc dịu dàng, đánh thức vẻ đẹp nguyên bản của làn da phụ nữ Việt. 

Xem thêm: Cảm nhận nước rửa mặt phiên bản chai tạo bọt của Mỹ phẩm xanh Bimore 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...