Banner top danh mục

Mỹ phẩm Saie ra mắt với mascara công thức sạch và lành tính

Admin
05/12/2019 15:36:00

Trên thị trường, hiện không có nhiều thương hiệu mỹ phẩm sạch đầu tư vào mảng trang điểm, nhưng hiện đã có thêm Saie – một thương hiệu tập trung vào các sản phẩm trang điểm vùng mắt.


Mới đây, thương hiệu mỹ phẩm sạch Saie đã giới thiệu các sản phẩm như mascara, kẹp uốn mi, gel chải lông mày và son dưỡng môi. Các sản phẩm có giá dao động từ 16USD đến 24USD (khoảng 370.000-555.000VND). Mascara Saie là sản phẩm gây chú ý nhất lần này, với công thức có thể chải thành nhiều lớp để tăng độ dày và độ dài cho lông mi. Mascara của Saie cũng không lem, không trôi, dễ tẩy trang.

 

(Ảnh: harpersbazaar)


Saie tuyên bố không sử dụng 2000 thành phần bị cho là độc hại trong mỹ phẩm. Bao bì các sản phẩm của Saie cũng có thể tái chế, và các sản phaamr hoàn toàn không thử nghiệm trên động vật. Saie được dự đoán là sẽ được yêu thích trên Instagram, với thiết kế bao bì đẹp, thanh lịch, chất lượng sản phẩm tốt và giá cả phải chăng.

 


(Ảnh: coveteur)


Mascara của Saie hiện chưa được nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam. Nhưng trong khi chờ đợi, các tín đồ mỹ phẩm thiên nhiên có thể sử dụng các sản phẩm khác để dưỡng mi dày và dài tự nhiên mà không cần trang điểm.

Sản phẩm gợi ý: Mascara dầu castor vỏ bưởi – Mỹ phẩm xanh 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...