Banner top danh mục

Mỹ phẩm Tatcha giới thiệu loại kem dưỡng khiến da mọng mướt

Admin
04/03/2019 00:17:00

Đây được kỳ vọng là loại kem dưỡng ẩm không nhờn bóng, có khả năng cấp ẩm hoàn hảo để bổ sung vào chu trình dưỡng da của bạn.


Tatcha là một trong những hãng mỹ phẩm cao cấp nhất sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên. Đây cũng là thương hiệu đồ dưỡng da được Meghan Markle – vợ của Hoàng tử Anh Harry yêu thích. Mới đây, Tatcha đã tiếp tục đáp ứng nhu cầu chăm sóc da của các tín đồ “sang chảnh” với sản phẩm kem dưỡng ẩm mới mang tên Dewy Skin Cream. Một hũ kem Dewy Skin Cream có giá bán 68USD, tương đương 1.600.000VND

 

(Ảnh: bustle)


Đúng như cái tên “Dewy”, hũ kem này hứa hẹn giúp dưỡng da căng mọng, hồng hào bóng mịn như được phủ một lớp sương. Giống như nhiều hũ kem trước đó của Tatcha, sản phẩm này có kèm một chiếc thìa xúc ánh vàng cài ngay trên nắp, giúp lấy kem ra mỗi khi dùng mà vẫn đảm bảo vệ sinh. Kem Dewy Skin Cream có mùi hoa oải hương thoang thoảng. 

 


(Ảnh: instagram)


Theo chia sẻ của một số blogger đã may mắn được trải nghiệm loại kem này, Dewy Skin Cream có khả năng giúp da căng mịn ngay tức thì. Chính vì thế, bạn thậm chí có thể bỏ qua bước sử dụng lớp trang điểm bắt sáng, vì da đã có hiệu ứng căng bóng tự nhiên rồi. Theo hướng dẫn của hãng Tatcha, bạn nên chấm kem ở trán, má, cằm, rồi massage theo chiều từ dưới lên trên để kem thẩm thấu và tạo hiệu quả tốt nhất. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...