Banner top danh mục

Mỹ Phẩm Xanh Bambi "chiêu đãi" khách hàng thân thiết bằng hàng loạt quà tặng 20-10

Admin
16/10/2018 18:30:00

Ngoài các ưu đãi giảm giá sâu, Mỹ Phẩm Xanh Bambi còn gửi tặng thêm rất nhiều món quà miễn phí nhân dịp ngày Phụ Nữ Việt Nam.

 

"Phụ nữ đẹp sẽ có quà

Phụ nữ nhạt nhòa sẽ bị bỏ quên''

Đây là một khẩu hiệu khá bắt tai và cũng khá thú vị của Mỹ Phẩm Xanh Bambi trong dịp ngày Phụ nữ Việt Nam năm nay. Chính vì để khích lệ tinh thần chăm sóc cho vẻ đẹp của bản thân, thương hiệu mỹ phẩm này đã giới thiệu một loạt các ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt là ưu tiên cho những khách hàng thân thiết đã sở hữu thẻ VIP. Có thể nói, đây là chương trình quà tặng và chăm sóc khách hàng độc đáo mà ít có thương hiệu mỹ phẩm nào thực hiện được, khi mà khách hàng VIP thậm chí không cần mua bất cứ sản phẩm gì cũng sẽ được gửi tặng một chai toner tinh khiết tới tận nhà để các chị em giữ ẩm cho làn da trong mùa hanh khô sắp tới. 

 

 

Riêng sản phẩm toner 100ml sẽ được tặng kèm cho các hóa đơn có trị giá từ 2.500.000VND trở lên. Sản phẩm mới nhất của Mỹ Phẩm Xanh Bambi là Kem xương rồng Dưỡng vùng mắt cũng có mặt trong danh sách quà tặng kèm, càng khiến cho chương trình khuyến mãi lần này được nhiều khách hàng đón đợi. Chính vì thế, thương hiệu này đã phải cáo lỗi trước với đông đảo khách hàng vì đội ngũ nhân viên tuy đã làm việc thêm giờ cũng khó có thể nhanh chóng trả lời kịp thời mọi thắc mắc và giải quyết đơn hàng cho "người hâm mộ".

 

 

Bên cạnh toner và kem dưỡng da vùng mắt, Mỹ Phẩm Xanh còn dành tặng nhiều sản phẩm hấp dẫn trong thời gian qua như son lì, dầu hạt chanh leo hoa hồng. Đặc biệt, combo quà tặng là mẫu thử Nước rửa mặt Thiên nhiên 20ml kèm với Son gấc Dưỡng môi ở mốc đơn hàng trị giá trên 950.000VND cũng đang được nhiều khách hàng trung thành của thương hiệu này "săn đón". Thậm chí, nếu lần này bạn chỉ mua một thỏi Son gấc hoặc Son dừa không màu thì cũng đã "rinh" ngay một món quà kỷ niệm tuy nhỏ nhưng cũng vô cùng thiết thực, đó là Khẩu trang 3 lớp Bambi.

Chương trình khuyến mãi này sẽ kéo dài từ ngày 16/10 đến hết ngày 25/10/2018. Các bạn có thể xem chi tiết thể lệ tại đây.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...