Banner top danh mục

Mỹ phẩm xanh Bambi ra mắt Bộ sản phẩm dưỡng da thiên nhiên BiMore Care trong túi đựng sành điệu

Admin
19/12/2019 14:03:00

Gói gọn cả tinh hoa chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ của Mỹ phẩm xanh, ngay trước thềm 2020, Bambi giới thiệu những bộ sản phẩm mang tên BiMore Care – là sự lựa chọn cho đủ mọi nhu cầu từ làm đẹp đến biếu tặng của chị em phụ nữ Việt Nam.

 

Sau 6 năm phục vụ và tư vấn tận tình cho hàng vạn khách hàng, Mỹ phẩm xanh nhận ra nhiều phụ nữ vẫn còn thiếu tự tin khi kết hợp các sản phẩm phù hợp để tạo ra một quy trình chăm sóc da, chăm sóc tóc nhất quán, đem đến hiệu quả tốt nhất mà lại tiết kiệm chi phí nhất.

Đội ngũ của Mỹ phẩm xanh, với quyết tâm “chăm sóc nhiều hơn”, đã hoàn thiện 10 bộ sản phẩm BiMore Care khác nhau, dựa trên các nhu cầu được quan tâm nhiều nhất đúc rút từ chính phản hồi của khách hàng, từ Làm sạch cơ bản, Ngừa lão hóa, Cấp nước, Cấp ẩm chuyên sâu ngày/đêm, đến Phục hồi và thúc đẩy mọc tóc.

 

 

Không chỉ được đầu tư chỉn chu về bao bì với hộp đựng gọn gàng thiết kế dạng túi xách trang nhã, 10 bộ sản phẩm BiMore Care còn được coi như 10 giáo trình chăm sóc da, chăm sóc tóc bài bản, với mỗi sản phẩm là một đại diện của một kiến thức làm đẹp thông thái, an toàn. Khi sở hữu một bộ sản phẩm BiMore Care, khách hàng đã được tiếp cận với thứ tự sử dụng các bước dưỡng da, dưỡng tóc khoa học. Thay vì các quy trình 9-10 bước rườm rà theo phong cách nước ngoài, các bộ sản phẩm của BiMore Care hầu hết được tối giản để phù hợp với lối sống và cơ địa riêng của phụ nữ Việt, giúp chị em bớt bối rối mà vẫn trải nghiệm được hiệu quả thực sự của cả bộ sản phẩm khi sử dụng kết hợp đều đặn.

Trong thời gian sắp tới, khách hàng cũng có thể tìm mua bộ sản phẩm BiMore Spa Exclusive và BiMore Cochinchin tại các Spa cao cấp. Ngoài các sản phẩm thuộc dòng Spa Exclusive, bộ sản phẩm gấc của BiMore Cochinchin hiện đang được nhiều Spa quan tâm để kết hợp với liệu trình giảm thâm nám, giúp duy trì làn da trẻ trung, rạng rỡ, đều màu với thành phần độc đáo chỉ riêng Việt Nam mới có.

Chính sự xuất hiện của hai bộ sản phẩm BiMore Care này tại các Spa sẽ góp phần chứng minh hiệu quả của mỹ phẩm thiên nhiên, từ đó, chính những khách hàng yêu quý Mỹ phẩm xanh cũng có thể tự hào chia sẻ, lan tỏa thương hiệu mình tin tưởng đến với nhiều bạn bè gần xa.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

  • Cục mụn khó ưa - Hay nổi mụn quá phải làm sao?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...