Banner top danh mục

Mỹ phẩm xanh Bambi ra mắt dòng sản phẩm Spa Exclusive

Admin
17/07/2019 13:22:00

Sau 5 năm thành công với các sản phẩm phục vụ đông đảo khách hàng với nhu cầu chăm sóc da hàng ngày, Mỹ phẩm xanh Bambi bắt đầu thể hiện sự phát triển mạnh mẽ hơn với dòng sản phẩm cao cấp hơn phục vụ nhu cầu dưỡng da sau spa.

 

Tháng 7 năm nay, thương hiệu Mỹ phẩm xanh Bambi chính thức chinh phục thị trường mỹ phẩm chăm sóc da chuyên sâu với dòng sản phẩm Bambi Spa Exclusive. Các sản phẩm đầu tiên được giới thiệu trong dòng Spa Exclusive này là Kem hồng sâm men gạo, Kem hồng sâm Q10, gel Tiêu viêm mụn tức thì, Tinh chất phục hồi da và dầu dưỡng Bambi Beauty Oil.

Như tên gọi của mình, dòng sản phẩm Spa Exclusive hướng tới nhóm khách hàng có nhu cầu chăm sóc da cao cấp tại spa, mong muốn cải thiện làn da nhanh chóng hơn qua các liệu trình như lăn kim, lấy nhân mụn, dưỡng sáng, dưỡng da căng bóng. Các sản phẩm Bambi Spa Exclusive có thể sử dụng trực tiếp trong các liệu trình này, hoặc cũng có thể sử dụng tại nhà sau khi đã hoàn thành các liệu trình, giúp duy trì hiệu quả tối ưu cho quá trình tái tạo, nuôi dưỡng, phục hồi da.

Dòng sản phẩm Bambi Spa Exclusive tập trung sử dụng nhiều nguyên liệu cao cấp, giàu dưỡng chất hơn so với các sản phẩm dưỡng da hàng ngày của Mỹ phẩm xanh Bambi, tuy nhiên vẫn được thương hiệu này chọn lọc để đảm bảo tiêu chí an toàn, lành tính, phù hợp với những làn da nhạy cảm, nhất là những làn da đang trong quá trình cần phục hồi, nâng niu. Các sản phẩm này đặc biệt chứa nhiều chiết xuất thực vật giàu chất chống oxy hóa, giúp bảo vệ da từ sâu bên trong, duy trì hiệu quả của các liệu trình cao cấp đã được thực hiện tại spa.

Những sản phẩm đầu tiên được ra mắt trong dòng Bambi Spa Exclusive tập trung vào hiệu quả ngăn ngừa lão hóa, dưỡng ẩm sâu và dưỡng sáng mịn da, ngoài ra cũng bổ sung nhiều vitamin để hỗ trợ quá trình phục hồi da sau các liệu trình spa. Công thức của dòng Spa Exclusive được điều chế để phù hợp với mọi đối tượng khách hàng muốn tiếp tục chăm sóc da tại nhà theo tiêu chuẩn đẳng cấp spa, có thể dùng để tự massage tại nhà, cảm nhận dưỡng chất thẩm thấu sâu, đem đến làn da tươi trẻ, khỏe khoắn nhất.

Với sự phát triển của Bambi Spa Exclusive, thương hiệu Mỹ phẩm xanh Bambi đã thể hiện một tầm nhìn được nâng tầm đối với thói quen làm đẹp của phụ nữ Việt. Giờ đây, bất cứ người phụ nữ nào cũng có quyền chăm sóc cho vẻ đẹp của mình theo những tiêu chuẩn cao nhất, không còn coi những liệu trình tại spa là một điều quá xa xỉ, và hoàn toàn có thể biến bàn trang điểm của mình thành một không gian spa thượng lưu.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...