Banner top danh mục

Mỹ phẩm xanh Bimore đã nâng tiêu chuẩn đẹp của phụ nữ như thế nào?

Admin
21/11/2022 10:58:00

Quá trình ươm mầm giá trị đẹp của Bimore có thể kéo dài nhiều tháng, nhiều năm. 

Không như những lời quảng cáo hoa mỹ, giá trị mà Mỹ phẩm xanh BiMore muốn mang tới cho khách hàng của mình được xây dựng như một hành trình TRƯỞNG THÀNH và KHÁM PHÁ bản thân của mỗi người phụ nữ. 

Vẻ đẹp của mỗi người phụ nữ không chỉ được cải thiện ở ngoại hình khi sử dụng các kiến thức được chia sẻ trong cộng đồng này để làm làn da mình mịn màng hơn, mái tóc mình suôn mượt hơn, mà còn ở tâm hồn và tài hoa khi mỗi ngày, lại có thêm nhiều chị em học được cách chăm sóc không gian sống với những mùi hương tràn đầy cảm hứng, học được cách trân trọng bản thân mình bằng cách chia sẻ những kỷ niệm đáng quý.

 

(Ảnh: beautynesia)

 

Không giống những chương trình thay đổi diện mạo biến ai đó từ vịt bầu hóa thiên nga trong nháy mắt, quá trình ươm mầm giá trị đẹp của Bimore có thể kéo dài nhiều tháng, nhiều năm. Nhưng rồi một ngày bạn nhận ra, mình đã dần chinh phục được đủ cả bốn yếu tố:

- Hiểu biết
- Trải nghiệm
- Tự tin
- Chia sẻ.

Và lúc ấy, bạn cũng không còn quá bất ngờ khi được những thành viên trong nhóm gọi thân thương là “hoa hậu”, “người đẹp” hay bất cứ mỹ từ tôn vinh nào mà mình xứng đáng. ​

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...