Banner top danh mục

Nhanh chân nhận mẫu thử miễn phí trong dịp khuyến mại của LaBambi Valley

Admin
19/10/2018 01:45:00

Thung lũng Mỹ phẩm Thiên nhiên LaBambi Valley lại có một dịp để gửi tới một nửa thế giới những lời chúc tốt đẹp nhất thông qua những ưu đãi đặc biệt.

 

Theo thông báo chính thức trên fanpage của LaBambi - Natural Cosmetic Valley, Hệ thống này sẽ bắt đầu có chương trình khuyến mại đặc biệt mừng ngày Phụ nữ Việt Nam từ ngày 18/10 đến hết ngày 22/10/2018. Trong dịp này, LaBambi Valley lại tiếp tục một trong những hoạt động đặc trưng nhất của Hệ thống này, đó là gửi tặng các mẫu thử miễn phí cho khách hàng quan tâm.

Ngoài ra, các sản phẩm thuộc các thương hiệu quen thuộc tại LaBambi Valley như Mỹ Phẩm Xanh Bambi, Myin, SheaGhana và Karose cũng sẽ được giảm giá 10%. Riêng với thương hiệu TheHerbalCup và "thành viên mới" là Andalou Naturals thì mức ưu đãi lên tới 20%.

 

 

Một số quà tặng là các sản phẩm được yêu thích như mẫu thử của thương hiệu Skinna, mẫu thử Nước hoa Ngũ Hành, Mặt nạ Sinh học Coko, Son gấc Dưỡng môi hoặc Mặt nạ Hoa hồng Karose Mask cũng được tặng kèm cho một số đơn hàng đặc biệt. Với hóa đơn trên 1.200.000VND, khách hàng sẽ được cấp Thẻ Hạng Mầm, còn với khách hàng đã sở hữu Thẻ Hạng Mầm sẽ được nâng cấp thành Thẻ Hạng Chồi với rất nhiều quyền lợi cho những lần mua sắm tiếp theo.

Thông tin chi tiết của đợt khuyến mại được công bố tại đây.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...