Banner top danh mục

Những thương hiệu mỹ phẩm thân thiện với đại dương

Admin
03/07/2019 16:27:00

Nhiều thương hiệu mỹ phẩm đã thực sự góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường biển của người tiêu dùng.


Đại dương chiếm đến 70% diện tích Trái đất, nhưng 80% ô nhiễm môi trường biển lại đến từ rác thải của đất liền. Xu hướng tiêu dùng ý thức, giảm thải rác nhựa gây ô nhiễm đại dương đang trở thành một tiêu chí mới cho lối sống hiện đại, và rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm cũng đang nỗ lực để tạo ra sự khác biệt cho môi trường biển. 

 

One Ocean Beauty: Đây là thương hiệu mỹ phẩm thuần chay và bền vững được thành lập năm 2018. One Ocean Beauty chủ yếu bán các sản phẩm chăm sóc da và chăm sóc toàn thân, và tích cực đóng góp lợi nhuận cho tổ chức Oceana – một tổ chức làm việc với các chính phủ trên toàn cầu để bảo vệ môi trường biển. (Ảnh: beautymatter)

La Mer: Từ trước đến nay, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp bậc nhất thế giới này đều sử dụng tảo biển được thu hoạch thủ công theo hướng bền vững tại vùng biển của Vancouver (Canada), và La Mer cũng đặc biệt quan tâm đến môi trường biển. Năm nay, La Mer giới thiệu phiên bản kem dưỡng đặc biệt tên là Blue Heart với bao bì màu xanh dương để hưởng ứng phong trào bảo vệ biển. Với mỗi bài đăng dùng từ khóa #LaMerBlueHeart, hãng sẽ ủng hộ 25USD cho quỹ Blue Heart Ocean, tính đến nay đã giúp hỗ trợ bảo vệ 16 triệu dặm môi trường biển. 

Love Beauty and Planet:  Thương hiệu này đã hỗ trợ 27 buổi vệ sinh dọn dẹp bãi biển với hơn 2000 người tham dự, đồng thời ủng hộ 250 nghìn USD để dọn dẹp rác thải trên các bờ biển. Tháng 7 này, hãng cũng giới thiệu một dòng sản phẩm đặc biệt mang tên Clean Oceans sử dụng 100% nhựa được tái chế từ rác thải được thu gom từ biển. (Ảnh: popsugar)

EIR: Một trong những sản phẩm nổi tiếng nhất của thương hiệu này là thỏi kem chống nắng Surf Mud Pro SPF 50 không chứa các thành phần có thể gây ảnh hưởng đến môi trường biển như oxybenzone, octinoxate, octocrylene, homosalate hay octisalate. (Ảnh: jenni-kayne)

Humankind: Các sản phẩm của hãng như sáp khử mùi, viên súc miệng hay xà phòng gội đầu đều được thiết kế để giảm thiểu nhựa dùng 1 lần. Trong đó, dòng sáp khử mùi là đáng chú ý nhất, khi người dùng chỉ cần mua lõi thay để sử dụng 1 vỏ đựng duy nhất trong thời gian rất dài. (Ảnh: purewow)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...