Banner top danh mục

Origins - Hãng mỹ phẩm với khao khát cân bằng giữa thiên nhiên và khoa học (phần 1)

Admin
29/10/2020 15:06:00

Triết lý hoạt động của thương hiệu Origins được rất nhiều người ngưỡng mộ, đặc biệt là những người quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường.

Origins là thương hiệu được thành lập năm 1990, trực thuộc tập đoàn mỹ phẩm Estee Lauder. Nhiều tín đồ dưỡng da đã nghe đến các sản phẩm mặt nạ hay kem dưỡng của hãng này, và có thể mới chỉ biết qua loa rằng Origins là "mỹ phẩm thiên nhiên".

Sự thực là triết lý hoạt động của thương hiệu Origins được rất nhiều người ngưỡng mộ, đặc biệt là những người quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường. Origins có thể được coi là một trong những hãng mỹ phẩm "xanh" nhất và nhân văn nhất thế giới.

Nếu nhìn logo hình hai cái cây của Origins, nhiều người có thể chỉ nghĩ đến ý nghĩa hướng về thiên nhiên, hay hàm ý "cây cao bóng cả". Nhưng theo giải thích của hãng, thì hai cái cây tượng trưng cho hai thái cực âm và dương - chính là hai cột trụ của thương hiệu này: Lấy sức mạnh từ Thiên nhiên, và được chứng minh bởi Khoa học (Powered by Nature. Proven by Science.)

Hiện nay, những sản phẩm bán chạy nhất của Origins đều gắn liền với những thành phần thiên nhiên. Tiêu biểu như mặt nạ than hoạt tính Clear Improvement Active với công dụng làm sạch lỗ chân lông hiện đang là một trong những mặt nạ bán chạy nhất tại Mỹ. Một sản phẩm khác là muối tắm tẩy tế bào chết Salt Rub với thành phần chính là muối Biển Chết, kết hợp với tinh dầu bạc hà, cam và hương thảo cũng là biểu tượng của Origins – Nó đã gợi cảm hứng cho nhiều hãng khác đưa ra các sản phẩm muối tắm mang phong cách Spa tương tự...

Nguồn: Bam Bi

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Biến hình trong 3 phút

  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...