Banner top danh mục

Origins ra mắt dòng son được làm từ hoa thật

Admin
02/10/2018 02:06:00

Hãng mỹ phẩm thiên nhiên nổi tiếng với các sản phẩm dưỡng da đã nhập cuộc vào đường đua son môi với những thỏi son được làm từ sáp và bột cánh hoa.


Origins đã chính thức do ra mắt hai dòng son là Blooming Bold Lipstick và Blooming Sheer Lip Balm với thành phần đặc biệt là sáp hoa. Đây là loại sáp được tạo ra sau khi cánh hoa đã được dùng để chưng cất lấy tinh dầu. Chất sáp này vốn là một thành phần tự nhiên giúp bảo vệ cánh hoa khỏi các tác hại từ môi trường, do đó, thành phần này cũng sẽ tạo ra khả năng dưỡng ẩm tốt cho son môi.

 

(Ảnh: stylesprinter)


Theo đại diện của Origins, sáp hoa còn có ưu điểm là có độ nóng chảy tương đồng với thân nhiệt của con người. Do đó, khi thoa lên môi, son sẽ tạo cảm giác mềm mượt, dễ trang điểm. Mỗi thỏi son của Origins sẽ chứa nguyên liệu được làm từ khoảng 12 bông hoa. 

Theo cảm nhận của những người đầu tiên dùng thử các sản phẩm này, dòng son màu Bold Lipstick rất mềm mượt, nhiều dưỡng, màu lên đậm và ấn tượng. Môi được giữ ẩm trong khoảng 6 tiếng. Dòng Bold Lipstick có 24 màu, được tạo màu từ bột cánh hoa nghiền nhỏ, như bột hoa hồng, bột hoa oải hương, hoa nhài, dâm bụt. 

 

(Ảnh: stylesprinter)


Dòng son dưỡng Sheer Lipbalm có ưu điểm là dưỡng ẩm tốt nhưng không bóng. Tất cả 8 màu son trong dòng này đều có dầu hoa hồng và dầu hoa phong lữ để tạo mùi thơm tự nhiên. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...