Banner top danh mục

Sally Hansen giới thiệu dòng sơn móng tay thuần chay

Admin
02/12/2019 19:16:00

Với những người không thể sống thiếu một bộ móng tay màu sắc thì sản phẩm mới của Sally Hansen sẽ giúp bạn yên tâm hơn với công thức sạch và lành tính.


Sally Hansen vừa giới thiệu dòng sơn móng tay chứa các thành phần thực vật, đạt tiêu chuẩn 100% thuần chay mang tên Good.Kind.Pure. Dòng sơn móng tay này sẽ được bán tại hệ thống siêu thị Target tại Mỹ. Trong dòng sản phẩm này, Sally Hansen điều chế 30 màu sơn khác nhau để khách hàng có lựa chọn đủ phong phú. 

 

(Ảnh: wwd)


Các sắc màu trong dòng sơn Good.Kind.Pure cũng được lấy cảm hứng từ thiên nhiên, với những tông màu đất trung tính được đánh giá cao. Phần cọ sơn cũng được làm từ nguyên liệu thực vật, và được thiết kế để thích hợp tối ưu với công thức sơn mới lần này. 

 


(Ảnh: popsugar)


Kết cấu sơn Good.Kind.Pure của Sally Hansen cũng được đánh giá là ổn định, chỉ cần sơn 2 lớp, không cần dùng sơn lót. Trong dòng sơn thuần chay lần này, Sally Hansen cũng sản xuất một chai sơn làm cứng móng, giúp màu sơn bền hơn và hạn chế mẻ móng. Bạn cũng có thể mua được sơn phủ (Top Coat) trong dòng Good.Kind.Pure. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...