Banner top danh mục

Sáp tẩy trang mới của Drunk Elephant nhận được phản hồi tốt

Admin
30/03/2019 16:50:00

Những tín đồ yêu thích tẩy trang bằng sáp sẽ có thêm một lựa chọn mới với công thức lành tính và hiệu quả của Drunk Elephant.


Drunk Elephant là một thương hiệu mỹ phẩm mới nhưng đã nhanh chóng chiếm ngôi “đầu bảng”, đặc biệt là với những bà mẹ sau sinh nhờ công thức sạch, sử dụng các nguyên liệu lành tính tạo ra hiệu quả dưỡng da vượt trội như được chăm sóc ở spa. Mới đây, thương hiệu này đã tiếp tục giúp các khách hàng yêu thích dưỡng da thiên nhiên hoàn thiện chu trình làm sạch da của mình với sản phẩm sáp tẩy trang mang tên Slaai Makeup Melting Butter Cleanser. Sản phẩm có giá bán 34USD, tương đương 790.000VND.

 

(Ảnh: drunkelephant)


Chất sáp có màu đục nhẹ, kết cấu mềm nhanh tan giống như kem đá bào, và khi thoa lên da sẽ tan thành dạng sữa trơn mượt. Theo cảm nhận của những người đã dùng thử sáp tẩy trang mới của Drunk Elephant, chỉ cần thoa sáp theo chuyển động vòng tròn, thì toàn bộ lớp trang điểm cũng như kem chống nắng có thể dễ dàng hòa tan, sau khi rửa sạch, da không hề bị khô, mà thậm chí còn thấy mịn mượt hơn.

 


(Ảnh: twitter)


Tính năng này của sản phẩm là nhờ thành phần dưỡng ẩm, có thể dễ dàng tương tác, làm mềm, làm lỏng các liên kết của các sắc tố trong lớp trang điểm hay kem chống nắng, khiến lớp trang điểm dễ dàng bị rửa trôi bằng nước. Cũng chính thành phần dưỡng ẩm này giúp da duy trì được độ ẩm mịn sau khi tẩy trang. Người sáng lập Drunk Elephant – Tiffany Masterson cho biết, cô đã cho thử nghiệm lâm sàng sản phẩm để đảm bảo lớp màng bảo vệ da tự nhiên không bị ảnh hưởng khi sử dụng sáp tẩy trang Slaai Makeup Melting Butter Cleanser. Ngoài thành phần dầu marula đặc trưng của thương hiệu, sáp tẩy trang mới của Drunk Elephant còn chứa hỗn hợp hạt dâu tây và kiwi, giúp cung cấp dưỡng chất cho da mà không làm mất cân bằng pH của da.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

  • Cục mụn khó ưa - Hay nổi mụn quá phải làm sao?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...