Banner top danh mục

Sephora sẽ phân loại riêng một danh mục mỹ phẩm sạch

Admin
08/07/2018 04:31:00

Những tín đồ làm đẹp khó tính có thể dễ dàng mua sắm ở Sephora để tìm ra sản phẩm có bảng thành phần lành tính, thân thiện với môi trường.


Sephora đã quá nổi tiếng với những tín đồ mỹ phẩm, với tuổi đời gần 20 năm và hệ thống rộng lớn khắp toàn cầu. Thế nhưng, ngoài những tiện ích khi mua sắm tại đây, thì nhiều người vẫn còn gặp khó khăn khi tìm mua những món mỹ phẩm có bảng thành phần “sạch”, không chứa những chất dễ gây kích ứng. Hệ thống bán lẻ này đã điều tra thị trường và nhận thấy, hơn 60% người mua hàng đã có ý thức đọc nhãn sản phẩm trước khi mua, và 54% khách hàng chỉ muốn mua các loại mỹ phẩm thiên nhiên, mỹ phẩm có thành phần sạch.

 

(Ảnh: 3yonel7ds)

 

Do đó, Sephora đã hợp tác với 50 thương hiệu mỹ phẩm tại Mỹ và Canada để lọc ra hơn 2000 sản phẩm trên kệ hàng của mình, tập hợp lại thành một danh mục đặc biệt mang tên “Clean Beauty” - mỹ phẩm sạch. Các sản phẩm này sẽ không chứa những chất dễ gây kích ứng như parabens, formaldehyde, dầu khoáng, phthalates, sulfates SLS/ SLES, retinyl palmitate, oxybenzone, hydroquinone, triclosan, triclocarban v.v... Các loại mỹ phẩm trong danh mục Clean Beauty cũng không được chứa quá 1% hương liệu tổng hợp. 

 


(Ảnh: brit)

 

Trên kệ hàng hoặc trên website,  các sản phẩm thuộc danh mục này sẽ được dán một nhãn màu xanh đặc biệt của Sephora, để khách hàng có thể dễ dàng nhận biết. Động thái này của Sephora không chỉ giúp tạo trải nghiệm mua sắm dễ dàng hơn cho khách hàng, mà còn tạo động lực để các thương hiệu mỹ phẩm tiếp tục cải tiến công thức của mình, giảm thiểu các thành phần có hại để có thể đạt tiêu chuẩn tham gia vào danh mục Clean Beauty. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...