Banner top danh mục

So sánh nước tẩy trang chiết xuất gấc và dầu tẩy trang gấc của Bimore

Admin
05/12/2023 11:28:00

Các sản phẩm làm sạch thiết yếu cho làn da. 

Cả siêu sao kỳ cựu Dầu tẩy trang gấc và tân binh mới nổi Nước tẩy trang chiết xuất gấc đều là những tâm huyết của Bimore trong nỗ lực tạo ra các sản phẩm làm sạch thiết yếu cho làn da. Đây cũng là hai sản phẩm phù hợp cho mọi loại da, từ da dầu, da khô, da hỗn hợp đến da nhạy cảm, da lão hóa, da thường. Đội ngũ Bimore chân thành khuyên mỗi tín đồ dưỡng da đều nên sở hữu cả hai sản phẩm này và sử dụng luân phiên trong quy trình làm sạch vì những lý do sau:

Dầu tẩy trang gấc có khả năng làm sạch sâu trong lỗ chân lông, giúp hòa tan cặn trang điểm, bã nhờn và ngăn ngừa mụn đầu đen. Đây là bước làm sạch tỉ mỉ, khi áp dụng đều đặn không chỉ giúp làm sạch da tối ưu mà còn giúp ngăn ngừa lão hóa và làm sáng mịn da tự nhiên với công dụng của dầu gấc. 

 

(Ảnh: bimore)

 

Nước tẩy trang chiết xuất gấc có khả năng làm sạch hiệu quả trên bề mặt, với công thức lỏng nhẹ dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian, không yêu cầu các thao tác nhũ hóa cầu kỳ. Đây là sản phẩm lý tưởng đối với những người bận rộn, cần làm sạch cơ động tại văn phòng, khi đi du lịch, di chuyển, cắm trại v.v.. Với những người kỹ tính, yêu chiều làn da, bạn hoàn toàn có thể sử dụng kết hợp cả hai sản phẩm cùng một lúc, có thể dùng Nước tẩy trang trước rồi massage kỹ với Dầu tẩy trang sau để làm sạch da mà không sợ kích ứng, không gây bào mòn da.

Việc thay đổi luân phiên Dầu tẩy trang gấc với Nước tẩy trang chiết xuất gấc Bimore cũng có thể được tùy chỉnh theo thói quen, nhu cầu, hoàn cảnh, tùy vào lớp trang điểm dày hay mỏng của mỗi ngày hoặc quỹ thời gian dưỡng da của mỗi ngày. Cả hai sản phẩm đều đã được Bimore đầu tư nghiên cứu công thức lỏng nhẹ hơn so với các sản phẩm tương tự trên thị trường, dễ sử dụng cả với trẻ em tuổi dậy thì và những người mới làm quen với việc dưỡng da. Hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình nhất, giúp bạn có động lực tẩy trang hàng ngày nhất để sớm sở hữu một làn da sạch khỏe, thoáng mịn, tự tin hơn

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

  • Trang điểm Tone Hồng Đất cho vẻ ngây thơ quyến rũ

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...