Banner top danh mục

Tatcha giới thiệu sản phẩm xịt khoáng mới dành riêng cho da dầu

Admin
26/05/2019 21:16:00

Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp lấy cảm hứng từ bí quyết làm đẹp Nhật Bản này đã đem đến một món quà vô cùng tâm lý cho các khách hàng da dầu ngay giữa mùa hè.


Sau nhiều ngày khiến khách hàng phải đồn đoán, thương hiệu Tatcha cuối cùng cũng đã tiết lộ sản phẩm mới nhất của mình. Đây là sản phẩm xịt khoáng The Satin Skin Mist, một sản phẩm dành riêng cho da dầu và da hỗn hợp, lý tưởng để sử dụng kem với kem dưỡng The Water Cream nổi tiếng của hãng.

 

(Ảnh: sephora)


Nếu như trước đây, xịt khoáng Luminous Dewy Skin của Tatcha đã quá nổi tiếng, nhưng vốn chỉ dành cho khách hàng da khô/ da thường, thì sản phẩm The Satin Skin Mist dự kiến sẽ khiến các khách hàng da dầu không phải thất vọng. Theo giới thiệu, công thức của The Satin Skin Mist có thể giúp cân bằng dầu trên da, ngăn ngừa lỗ chân lông bị bít tắc, giúp da có làn da mịn lỳ nhưng vẫn có độ khỏe khoắn tự nhiên. 

 


(Ảnh: pinterest)


Thành phần chủ đạo của sản phẩm mới này là đất sét từ đảo Okinawa của Nhật bản, với khả năng thấm hút dầu thừa, kết hợp với hoa hồng dại Nhật và tảo biển giúp làm dịu, cấp ẩm cho da. Công thức “bột dạng lỏng” giúp chai xịt khoáng độc đáo này thay thế cho giấy thấm dầu, giữ lớp trang điểm mịn màng, không bị loang lổ vì dầu thừa. Mỗi chai xịt có giá 48USD, tương đương 1.120.000VND.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...